Vẻ đẹp không thể lý giải từ những ngôi mộ bằng đá nguyên khối tại Ninh Bình

19/10/2017

Là một kiệt tác trong số những kiệt tác do những nghệ nhân tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân thực hiện. Lăng mộ bằng đá đã từ lâu trở thành một trong số những sản phẩm tâm linh không thể thiếu trong quá trình cải táng phần mộ của rất nhiều người. Điều gì đã biến những sản phẩm truyền thống nơi đây lại trở thành những mẫu mộ được nhiều người quan tâm đến như thế.

1. Đẹp đến từng chi tiết

Những mẫu lăng mộ bằng đá khối Thiện Phú, dù được tìm kiếm và soi kỹ đến đâu, dù chiêm ngưỡng bằng đôi mắt khắt khe đến như thế nào cũng khó có thể tìm kiếm được những nhược điểm của chúng.

Mẫu mộ hậu bành đá TS05 tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú

Đượ thiết kế và gia công trực tiếp từ những người nghệ nhân đã trải qua mấy đời tích góp. Từ những chi tiết lớn cho đến những chi tiết nhỏ đều được gắn kết với nhau bằng một mỗi liên kết bền chặt. Những mẫu lăng mộ bằng đá chính là một trong những sản phẩm tâm linh đặc biệt.

2. Chất lượng song hành cùng thời gian

Với sản phẩm từ đá xanh nguyên khối bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những mẫu lăng thờ đá. Giá lăng mộ đá do cơ sở sản xuất trực tiếp luôn luôn rẻ hơn những địa lý bán tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Mẫu mộ hậu bành lắp đặt tại Hà Nội vào năm 2010 do cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú thực hiện

Chất lượng sản phẩm đá được bảo đảm bởi những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và bởi cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi nói riêng.

Tất cả những sản phẩm đá đều mang tính chất bền cao, khả năng chịu tác động từ những điều kiện thời tiết thất thường tại Việt Nam.

3. Phầm mộ vững chắc đa dạng mẫu mã

Là một trong những điểm nổi bật của những mẫu lăng thờ đá khối. Với vô vàn kích thước cũng như mẫu mã sản phẩm thích hợp với nhiều mức nhu cầu khác nhau, có thể thiết kế ngay với nhu cầu của chính những người khách hàng khi đến với cơ sở của chúng tôi. Mẫu sản phẩm từ đá khối này mang những đặc điểm, tính chất vật lý của đá cùng những nét đẹp do chính những nghệ nhân thực hiện. Đây có thể nói là một trong những điều khác biệt giữa đồ đá và chất liệu khác.

Khu lăng mộ đá với nhiều sản phẩm khác nhau

Những đặc điểm nổi bật cũng những tiêu chí đạt chuẩn về phong thủy, cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi tin chắc những sản phẩm do chúng tôi sản xuất sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn cũng như gia đinh bạn. Một mẫu mộ không chỉ vững chắc mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt.

Bạn đã biết đến sản phẩm của chúng tôi hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo tại danh mục của từng loại sản phẩm của chúng tôi để hiểu thêm về chúng nhé.