Tư vấn đá phong thủy theo mạng phù hợp nhất

23/07/2020

Các loại đá phong thủy theo mạng phù hợp nhất

 

Việc đeo một vài món đồ phong thủy bằng đá trên người đã trở thành thói quen và trở nên phổ biến hiện nay. Khi được sử dụng đúng cách, những vật phẩm phong thủy sẽ giúp chủ nhân gặp được nhiều may mắn, tài lộc, bình an, có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn đá phong thủy theo mạng phù hợp. Bài viết dưới đây, Liugems sẽ mách bạn một số lưu ý để lựa chọn đá phong thủy phù hợp nhất.

 

1. Tại sao nên lựa chọn đá phong thủy theo mệnh?

 

 

Nên lựa chọn đá phong thủy phù hợp bản mệnh

 

Trong Ngũ hành, mỗi một mệnh đều có những màu sắc hỗ trợ (màu tương sinh) và những màu sắc cản trở (màu tương khắc) khác nhau. Khi sử dụng những loại đá phong thủy mang màu tương sinh với bản mệnh sẽ giúp người mệnh đó gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. 

 

Ngược lại, khi sử dụng những loại đá phong thủy mang màu sắc tương khắc với mệnh sẽ khiến người sử dụng không cầu được may mắn mà còn gặp nhiều trục trặc và đen đủi trong cuộc sống.

 

Chính vì vậy khi lựa chọn đá phong thủy, bạn nên chú ý chọn loại đá phù hợp để bản thân gặp được những điều may mắn, đồng thời tránh mang đến những phiền phức không đáng có.

 

2. Cách chọn đá phong thủy theo mạng chính xác nhất

 

Dựa trên những kiến thức về phong thủy, Liugems có một số tư vấn cho các bạn chọn đá phong thủy theo mạng phù hợp như sau:

 

- Chọn đá phong thủy theo mệnh tử vi

 

Đây là phương pháp được khá nhiều người lựa chọn. Đặc điểm của phương pháp này là dựa vào tuổi của người mua đá mà tìm ra cung sinh của người đó. Phương pháp này tuân thủ chính xác quy luật Ngũ hành được tính qua hàng ngàn năm.

 

Ví dụ: Những người sinh năm 1985 sẽ có mang mệnh Kim – Hải Trung Kim, người sinh năm 1988 mang mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc. Người bán đá phong thủy sẽ dựa vào mệnh của năm sinh này mà lựa chọn màu sắc đá sao cho phù hợp nhất.

 

  • Ưu điểm: Chọn đá phong thủy theo mạng tử vi khá dễ, hầu hết mọi người đều có thể xem được dựa vào các công cụ tra cứu trên mạng hiện nay.

  • Nhược điểm: Độ chính xác của phương pháp này được đánh giá không cao do nam nữ đều cùng mệnh.

  •  

- Chọn đá phong thủy theo mệnh cung phi

 

Mệnh cung phi cũng được xem gần như mệnh tử vi nhưng phức tạp hơn một chút. Mệnh cung phi được xem dựa vào Bát trạch của một người để xác định. Bát trạch sẽ được xác định dựa vào ba yếu tố: Mệnh, Cung, Hướng. Do đó, mệnh của một con người sẽ không chỉ dựa nguyên vào năm sinh mà còn dựa cả và giới tính của người sử dụng đá phong thủy nữa.

 

- Vậy chọn đá hợp mệnh như thế nào là đúng nhất?

 

Sau khi nghiên cứu hai cách lựa chọn đá phong thủy theo mạng trên, chắc hẳn bạn rất phân vân không biết chọn đá hộ mệnh theo cung phi, theo mệnh tử vi là tốt nhất? Chúng tôi xin đưa ra quan điểm sau:

 

Sử dụng mệnh tử vi để lựa chọn màu đá phong thủy là chưa hoàn toàn chính xác. Không thể phân biệt mệnh và cung cái nào quan trọng hơn để lựa chọn. Để thu được kết quả chính xác nhất, bạn nên kết hợp cả hai cách này. Trong trường hợp bạn không có đủ kiến thức phong thủy để tự xác định, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia phong thủy Liugems. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn phong thủy, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá và lời khuyên chính xác nhất cho quý vị.

 

3. Những loại đá phù hợp với từng bản mệnh

 

Chọn đá phong thủy theo cung mệnh hay bản mệnh thì tốt hơn là câu hỏi khá khó và không có câu trả lời cụ thể. Tuy nhiên, nếu không nghiên cứu quá chuyên sâu về phong thủy thì bạn có thể lựa chọn cách đơn giản hơn chính là lựa chọn đá theo tuổi. Một số loại đá phù hợp với các mệnh được tính theo tuổi như sau:

 

- Đá Ruby 

 

 

Đá Ruby mang lại may mắn cho người mệnh Hỏa

 

Đá Ruby phù hợp với những người có tuổi thuộc mệnh Hỏa, Hỏa là lửa, mà lửa thì có tính ưa nóng. Những loại đá này có tính chất bền, cứng, chịu được tác dụng lớn của lực. Do đó, những loại đá phong thủy như Ruby được tư vấn đeo cho người mệnh Hỏa rất nhiều và đem lại những kết quả rất tốt.

 

- Đá Cẩm thạch 

 

 

Đá Cẩm Thạch phù hợp với người mệnh Mộc

 

Đá Cẩm thạch là đá có màu xanh rêu, ôn hòa, độ cứng của đá khá cao. Mặc dù nhìn vẻ bề ngoài loại đá này trông có vẻ mỏng manh nhưng lại mang sức mạnh năng lượng vô cùng to lớn. Đá Cẩm thạch phù hợp với người mệnh Mộc tốt nhất, ngoài ra thì người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng loại đá này.

 

- Đá Aquamarine 

 

 

Đá Aquamarine đem lại may mắn cho người mệnh Thủy rất tốt

 

Aquamarine là một loại đá quý được ưa chuộng từ rất lâu đời. Viên đá này gắn với nhiều truyền thuyết rất bí ẩn, được xem như là viên đá có thể dự đoán trước được tương lai. Đá Aquamarine được lựa chọn dành cho người mệnh Thủy sử dụng để gia tăng tài lộc và may mắn.

 

- Đá Thạch Anh Tóc Vàng 

 

 

Vòng tay Thạch anh tóc vàng đem lại tài lộc cho người mệnh Kim

 

Đá Thạch Anh Tóc Vàng là một trong những viên đá quý bậc nhất của dòng đá Thạch anh. Loại đá này có ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phát tài,...Đồng thời củng cố gia tăng hạnh phúc gia đình. Những người có mệnh Kim nên sử dụng loại đá này nhất vì đá có màu vàng phù hợp. 

 

- Đá Tourmaline 

 

Đá Tourmaline là một loại đá có rất nhiều tác dụng khác nhau. Loại đá này đã được Y học đánh giá có nhiều đặc tính chữa bệnh rất tốt. Ngoài ra, trong phong thủy loại đá này cũng được khá nhiều người sử dụng. Đá Tourmaline có rất nhiều màu phù hợp cho các bản mệnh khác nhau.

 

Trên đây là những loại đá phong thủy theo mạng phù hợp nhất đối với từng người. Nếu có nhu cầu mua vật phẩm phong thủy được tạc từ các loại đá thiên nhiên trên để sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ với Liugems theo địa chỉ: hotline: 0979 44 66 00 hoặc truy cập vào website:https://langmoda.net.vn/  để xem các mẫu trang sức đá phong thủy phù hợp với bản thân nhé.