Tổng hợp những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất 2017.

19/04/2018

Một ngôi mộ đá đẹp là sự thể hiện lòng biết ơn của những người còn sống đối với những người đã khuất. Bởi vậy việc lựa chọn nguyên liệu để xây dựng cũng như kiểu dáng như thế nào để tôn thêm vẻ huyền bí và đẹp cho ngôi mộ luôn được khách hàng đề ra cho những nghệ nhân tạo nên lăng mộ đá. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú xin giới thiệu đến khách hàng mẫu mã khu lăng mộ đá đẹp nhất hiện nay để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn.

Cách chọn mẫu mộ đá đẹp, chất lượng

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách để chọn ra những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được làm nguyên liệu đá xanh do những người thợ điêu khắc lành nghề nhất tỉnh Ninh Bình. Một ngôi mộ sẽ có thời gian sử dụng là mãi mãi bởi vậy lựa chọn một chất liệu tốt sẽ giúp cho ngôi mộ được bền và đẹp. Nguyên liệu chính để làm mộ đá hiện nay là đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình. Về cơ bản thì hai nguyên liệu này không có gì khác nhau, loại đá này có độ bền cao, dễ chạm khắc hoa văn và xây dựng những công trình lăng mộ. Hoa văn sắc nét sẽ khiến cho khu vực lăng mộ đá trông đẹp và linh thiêng hơn. Tuy nhiên không phải cứ chạm trổ nhiều chi tiết là đẹp mà bố cục phải hài hòa, mỗi chi tiết phải được chạm trổ tỉ mỉ và thật cẩn thận. Hiện nay trên thị trường mộ đá có rất nhiều mẫu mộ đá đẹp, nhưng để chọn được sản phẩm có chất lượng tốt thì quý khách nên tìm đến cơ sở uy tín để tìm hiểu và đặt mua. Quý khách có thể tham khảo tại  trang web của Thiên Phú để lựa chọn một mẫu mộ đá phù hợp, quý khách cũng có thể yêu cầu để thiết kế một dạng mẫu mã mới.

Nét độc đáo ở sản phâm lăng mộ bằng đá

Hiện nay, sản phẩm đá ở Ninh Vân đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành từ Bắc Nam với những nét độc đáo mà không nơi nào có được, làm sao cho đường nét chạm khắc được sắc sảo, làm sao thổi cái hồn vào những tượng đá vô tri là nỗi trăn trở lớn nhất của những người nghệ nhân. Người thợ đá Ninh Vân là một sự kết hợp của nhiều tài năng khác nhau, vừa cần đôi bàn tay tài hoa khéo léo, vừa cần tâm hồn nghệ sỹ, họa sỹ, vừa là người điêu khắc… Những hoa văn tinh xảo, những kỹ thuật chạm khắc chỉ Thiên Phú mới có, kết hợp với chất đá Ninh Vân – càng để lâu càng đẹp đã tạo nên nét rất riêng cho sản phẩm. Đến với Ninh Vân du khách sẽ cảm nhận được những giá trị của một làng nghề thực thụ những sản phẩm của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân gồm có: khu mộ đá khối với các sản phẩm trong khu lăng mộ, đồ thờ đá, con giống đá, tượng đá, công trình đá. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển của cơ sở. 

Tham khảo một số mẫu mộ đẹp dưới đây.

1.Lăng thờ đá: Lăng thờ là sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ đá. Đây là nơi thờ thần linh và cũng là nơi thắp hương chung cho cả khu lăng mộ. Với mỗi một khu tùy vào nhỏ hay to, mà ta có những mâu lăng thờ đá sao cho phù hợp. Hiện chúng tôi có trên 50 mẫu lăng thờ đá khác nhau, nên chung tôi luôn tư tin đáp ứng đủ các yêu cầu của tất cả khách hàng.

lăng mộ đá

>>>>Xem tất tất cả mẫu lăng thờ đá.

 

2.Mộ đá tam sơn: đây là một trong những mẫu mộ đá, mà Thiên Phú cung cấp ra thị trường nhiều nhất trong năm 2016. Mẫu mộ này có những ưu điểm như: kích thước nhỏ gọn, mẫu hoa văn đơn giản, rễ lắp đặt....Nó phù hợp với những khu lăng mộ đá nhỏ, hoặc những khu có nhiều mộ. Bên cạnh đó giá của sản phẩm này cũng rất thấp, tương đương với một ngôi mộ xây. Nên nó là lựa chọn cho rất nhiều người.

mộ đá

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

 

3.Mộ đá hai mai: mộ hai mái hay còn gọi là hai đao>>Sản phẩm này có mẫu mã thuần việt, mang đậm văn hóa tâm linh người việt. Nó được sử dụng nhiều cho các tỉnh miền bắc và miền trung.

Đây cũng là mẫu lăng mộ đá đầu tiên được Thiện Phú đưa vào chế tác, trải qua hơn 10 năm chúng tôi đã bán ra hàng nghìn mẫu mộ ba đao.

Ưu điểm của mẫu mộ này là đa dạng về kích thước và hao văn. Dưới đây là Một số kích thước của mộ hai mái”kích thước đế to nhất”

1,95 * 1,27m, 1,75 * 1,07m, 1,55 * 0,89m, 1,27 * 0,82m đây là những kích thước được sử dụng nhiều và chuẩn phong thủy lăng mộ. Quý khách có thể chọn các kích thước khác, theo nhu cầu sử dụng.

mẫu mộ đá

>>>Xem thêm mẫu mô hai mái

 

4.Mộ đá ba mái: về hình thức, kích thước thì giống với mẫu mộ bằng đá hai mái. Chỉ có khác là thêm một mái.

mẫu mộ đá đẹp

Tổng hợp tất cả các mẫu mộ đá ba đao>>>> tại đây

 

5.Mộ đá tròn.

Mẫu mộ này chắc ai cũng biết, vì nó xuất hiện khắp nơi. Đây được xem là mẫu mộ phù hợp cho tất cả các vùng miền.

mẫu lăng mộ đá đẹp

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tròn

 

6.Một số mẫu lăng mộ đá khác

mẫu mộ đá lục lăng

 

>>>>>>>Quý khách vui lòng vào đây để xem tất cả sản phẩm