Tông hợp một số mẫu lăng mộ đá đẹp năm 2019

29/07/2019

Năm 2019 là là năm kỷ hợi, năm Heo vàng. Năm kỷ hợi thì 60 năm mới có 1 lần. Năm 2019 đã đi được nửa thời gian, theo tìm hiểu của Thiện Phú thì 2019 là năm tốt phù hợp để làm nhà, cưới xin, cải tảng lăng mộ cho ông bà tổ tiên…..đặc biệt rất tốt cho công việc sang cát cho người đã mất.

 

Vì vậy lăng mộ đá Thiện Phú xin được tổng kết những mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều khách hàng chọn lựa trong đầu năm 2019.

 

 

Mẫu lăng thờ: Một vài năm gần đây, người dân ta đã hiểu hơn về ý nghĩa và tầm quan trọng của lăng thờ. Hiểu đơn giản lăng thờ là nơi thờ cúng chung cho khu đất đặt mộ. Nó giống như bàn thờ thổ địa ở nhà.

 

Lăng thờ bằng đá, ngày càng được ưa chuộng hơn các loại vật liệu khác đặc biệt ở các tính trung và bắc bộ. Ở Thiện Phú có rất nhiều mẫu lăng thờ đá đẹp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Lăng thờ LT11: đây là mẫu lăng được làm 100% đá xanh rêu nguyên khối. Loại đá này với ưu điểm màu sắc đẹp, độ cứng cao, chựu được các va chạm lớn nên rất phù hợp để làm lăng mộ.Quý khách quan tâm đến mẫu lăng thờ bằng đá xanh rêu LT11 vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm.

 

 

Lăng thờ LT12: vẫn với thiết kế có hai cánh truyền thống, nhưng mẫu lăng LT12 được chúng tôi nhấn mạnh cũng như chú trọng nhiều về độ sắc sảo của họa tiết hoa văn. Nên nó chở thành mẫu lăng thờ đá rất đẹp và được nhiều khách lựa chọn.

 

Mẫu lăng thờ LT12

 

Mộ đá: mộ đá chắc không cần trình bày thì quý khách hàng cũng đã biết, phía dưới chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu mộ đá đẹp do doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú chế tác và lắp đặt.

 

Mộ hai mái HM11

 

 

Mộ đá tam sơn NB01

 

Mộ đá tam sơn nb04

 

Mộ đá tam sơn nb01

 

Trên đây là một vài mẫu lăng mộ đẹp, quý khách chở về trang chủ để xem thêm mẫu. Mọi thông tin cần tư vấn, quý khách vui lòng gọi 0979 44 66 00.