Tổng hợp 20+ mẫu mộ đá đôi đẹp nhất 2021 – Địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín

02/10/2021

 

Lăng mộ đá Thiện Phú xin giới thiệu tới khách hàng tổng hợp 20+ mẫu mộ đá đôi đẹp 2021 và địa chỉ làm mộ đá đôi uy tín. Mộ đá đôi luôn là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa đặc biệt không chỉ với những nghệ nhân làm nghề như chúng tôi mà đây còn là một sản phẩm hết sức ý nghĩa với gia chủ.

 

Rất nhiều người muốn xây dựng cho mộ đôi đá đẹp cho ông bà và cha mẹ, người thân đã mất của mình nhưng vì không tìm được sản phẩm phù hợp cũng như không hiểu rõ và không biết làm như thế có đảm bảo an toàn hay không.

 

Lăng mộ đá Thiện Phú sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của mình thông qua bài viết ngày hôm nay.

 

Mộ đá đôi là gì?

 

Mộ đá đôi là mẫu mộ được làm từ những khối đá nguyên khối, hai ngôi mộ đơn được kết hợp hoàn hảo trong cùng một phần mộ.

 

Phân loại mộ đá đôi

 

1. Mộ đá đôi địa táng, hỏa táng

 

Mộ đá đôi dùng trong hỏa táng hoặc sang cát, phần mộ đặc trưng cho các tỉnh thành miền bắc. Phần mộ thường có kích thước nhỏ cho đến vừa. Có một số gia đình chọn làm mộ đôi với kích thước lớn hơn một chút đế sau khi mất có thể đưa hài cốt xuống một cách dễ dàng hơn.

 

2. Mộ đá đôi tam sơn đẹp

 

Mẫu mộ đôi tam sơn đá

 

Mộ đá đôi theo kiểu mộ tam sơn đá là một mẫu mộ đơn giản. Phần mộ không có mái nhưng cũng không kém phần tinh tế và thẩm mỹ. Với phần bưng mộ rộng, chúng tôi dễ dàng có thể khắc họa những họa tiết hoa văn từ đơn giản cho đến phức tạp tùy theo nhu cầu của gia chủ.

 

3. Mộ đá đôi đẹp công giáo

 

 

Mộ đá đôi công giáo là phần mộ riêng cho những gia đình theo đạo thiên chúa giáo. Mộ đôi hay những ngôi mộ đá công giáo khác đều có những nét đặc trưng nổi bật của Thiên Chúa Giáo như kinh thánh, giàn nho, thiên thần hay thánh giá. Tất cả những hình ảnh ấy đều thể hiện đức tin. Mong rằng chúa sẽ bên con chiên của mình và tha lỗi cho những tội lỗi của mình ở trần thế và đưa họ đến khu vườn của mình.

 

4. Mộ đá đôi đẹp một mái

 

Mẫu mộ đá đôi một mái

 

Mộ đá đôi một mái là những mẫu mộ đẹp được cải biên từ mẫu mộ đơn giản. Đây là mẫu mộ đẹp với phần mái thiết kế tạo nên nên một nét đẹp đổi bật với công dụng che nắng che mưa cho phần mộ của những người đã mất.

 

5. Mộ đá đôi hai mái

 

Mẫu mộ đôi hai mái

 

Mộ đá đôi hai mái là mẫu mộ đôi được nhiều người lựa chọn nhất. Vì sự cao ráo cùng những họa tiết hoa văn nổi bật như cây hóa, rồng phượng. Với hai mái bên trên mang đến một nét đẹp khác biệt ở phần mái bạn có thể nhìn vào một số mẫu chúng tôi cung cấp ở dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn.

 

6. Mẫu mộ đôi ba mái đẹp

 

Mẫu mộ đôi ba mái 

 

Mộ đôi ba đao hay mộ đôi ba mái là mẫu mộ có kích thước lớn nhất trong những mẫu mộ đôi. Với chiều cao vượt trội với nhiều lớp mái xếp chồng lên nhau tạo nên nét đẹp nổi bật cho phần mộ. Mộ đôi ba đao là một trong những mẫu mộ được thực hiện nhiều kỹ thuật và thời gian thực hiện lâu nhất trong các mẫu mộ đôi.

 

Chất liệu dùng trong thi công mộ đá đôi

 

Mộ đá đôi cũng như những mẫu mộ khác tại lăng mộ đá Thiện Phú chúng tôi đều được thực hiện trên các chất liệu như đá xanh đen, đá xanh rêu và đá trắng, đá vàng hoặc đá hoa cương. Tùy theo nhu cầu của khách hàng chính tôi sẽ thay đổi theo.

 

 

Tuy nhiên chất liệu đá xanh đen và đá xanh rêu là hai chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất bởi đặc tính vật liệu phù hợp trong việc thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đồng thời đây cũng là hai vật liệu có giá mộ đá thấp hơn so với những dòng đá cao cấp như đá trắng và đá hoa cương.

 

>> ĐẶT MỘ CHỌN HƯỚNG ĐẸP MANG LẠI PHÚC PHẦN CHO CON CHÁU.

 

Kích thước chuẩn phong thủy khi xây mộ đá đôi đẹp

Mộ đá đôi đơn giản

 

Các mẫu mộ đều được lựa chọn theo thước Lỗ ban, một loại thước chuyên dùng trong phong thủy. Tùy theo địa hình và diện tích khuôn viên mà chúng tôi sẽ đưa ra những thiết kế phù hợp.

 

Hiện nay, có một số kích thước chuẩn mà lăng mộ đá Thiện Phú đang chế tác là:

 

   STT

    Kiểu mộ

Kích thước đế

(cm)

        Dài      

             Rộng

   1

Mộ cải táng                          

        133

        107

 

 

        147

        117

 

 

        167

        127

 

 

       176

        147

   2

Mộ không sang cát

        217

        217

 

 

        233

       233

 

 

        255

       255

 

Với mỗi kiểu mộ khác nhau lăng mộ đá Thiện Phú sẽ có những thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như thuận tiện trong việc lắp đặt. Tránh ảnh hưởng tới phần âm.

 

Giá mẫu mộ đôi đá đẹp

 

Mộ đôi đá cũng giống như các sản phẩm lăng mộ đá khác đều phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguyên vật liệu, kích thước cũng như vị trí lắp đặt, thời gian. Chính vì thế để đưa ra một mức giá chính xác với sản phẩm mộ đá đôi là rất khó. Để nhận được báo giá chính xác bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá chính xác nhất và cạnh tranh nhất.

 

>>  Xem chi tiết các yếu tố ảnh hưởng tới GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ- GIÁ MỘ ĐÁ 2021.

 

Địa chỉ uy tín, tin cậy làm mộ đá đôi

 

Lăng mộ đá Thiện Phú có địa chỉ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Một làng nghề truyền thống nổi tiếng với kỹ thuật cũng như mẫu mã các sản phẩm lăng mộ đá. Lăng mộ đá Thiện Phú một trong những người con của làng luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất cùng nâng cao giá trị sản phẩm làng nghề truyền thống.

 

 

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0299 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn