Thiện Phú - Địa chỉ làm lăng mộ bằng đá tại Hà Nội

18/07/2019

Tìm đúng được địa chỉ làm khu lăng mộ bằng đá tại Hà Nội là điều tưởng chừng là dễ nhưng lại không giống như thế. Bạn băn khoăn không biết nên mua những sản phẩm ấy ở đâu thì an tâm, không biết chọn cơ sở nào trong số rất nhiều cơ sở có mặt trên khu vực bạn đang sinh sống cũng như địa bàn nơi bạn lắp đặt, bạn hãy tìm đến cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú. Chúng tôi không chỉ cung cấp những mẫu sản phẩm được thiết kế sẵn mà chúng tôi còn thực hiện những công trình theo thiết kế của khách hàng.

 

Giá trị cốt lỗi trong sản xuất lăng mộ bằng đá nguyên khối tâm linh

 

Lấy bốn chữ “Tâm – Trí – Tín – Tinh ” làm tiền đề trong xây dựng giá trị cốt lõi cũng như xây dựng thương hiệu nghề chế tác sản phẩ tâm linh tại Thiện Phú.

 

“Tâm” trong từ “ Tâm Huyết”. Nối nghiệp nghề truyền thống ông cha, chúng tôi luôn mong muốn một phát triển lâu dài, đem nghề truyền thống đến khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Từ mỗi một nghệ nhân tại đây đều cần mang trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm với những gì ông cha để lại. Đó là chữ tâm trong giá trị cốt lõi tại Thiện Phú.

 

 “Trí” trong từ “ Ý Trí ”. Một ý trí quyết tâm phấn đấu, dám đương đầu với thử thách và thay đổi cái mới. Dám đứng lên khi vấp ngã, đồng một lòng xây dựng cơ sở ngày càng lớn mạnh.

 

“Tín” đó là uy tín. Sản xuất trên chất liệu đặc biệt cũng như thực hiện cách xa địa điểm lắp đặt chính vì thế uy tín là niềm tin cũng như sợi dây duy nhất gắn kết giữa Thiện Phú và khách hàng. Nhằm hướng đến một thương hiệu lâu năm. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đúng nhu cầu nhất.

 

 “Tinh” trong từ “ Tinh hoa”. Với tiêu chí xây dựng sản phẩm dựa trên nét văn hóa truyền thống dân tộc, Thiện Phú dù thay đổi mẫu mã đến đâu mỗi sản phẩm đều cần mang nét văn hóa của người Việt, tinh hoa dân tộc, văn hóa đúc kết trong nhiều đời nay.

 

  1. Sản phẩm lăng mộ đá đẹp tại cơ sở Thiện Phú

 

- Khu lăng mộ đá nguyên khối

 

Công trình hoàn thiện tại Hà Nội - Khu lăng mộ đá 01

Công trình sử dụng mẫu mộ đơn giản - KLM02

>> Xem tất cả các bản thiết kế khu lăng mộ đá xanh tại Thiện Phú.

 

- Sản phẩm lăng thờ đá Thiện Phú

Mẫu lăng thờ 2017 tại cơ sở Thiện Phú - LT02

Mẫu thiết kế ba khung thờ phụng - mẫu LT01

>> Xem tất cả mẫu lăng thờ bằng đá tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú tại đây.

 

- Mẫu mộ đá tam sơn

Mẫu mộ tam sơn truyền thống tại làng nghề - TS05

Mẫu mộ tam sơn đơn giản mới - TS07

 

Với mỗi kiểu dáng những nghệ nhân sẽ thể hiện nét văn hóa truyền thống khác nhau, kích thước và mẫu mã sao cho phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm mẫu mộ tam sơn đá đẹp được thực hiện tại cơ sở chúng tôi tại đây.

>> Xem tất cả mẫu mộ tam sơn đá.

 

- Sản phẩm mộ đá hai đạo tại Thiện Phú

Mẫu mộ hai đao đá dàng cho khuôn viên nhỏ - HM 02

Mẫu mộ đá hai đao dàng cho diện tích xây dựng lớn - HM08

>> Xem tất cả mẫu mộ đá hai đao.

 

  1. Nét đặc trưng trên sản phẩm tại Thiện Phú

 

Tại lăng mộ bằng đá Thiện Phú, tất cả đều được chế tác hoàn toàn thủ công trên chất liệu đá nguyên khối với nhiều màu sắc đặc trưng. Mỗi mẫu được thiết kế, xây dựng trên yếu tố tâm linh, phong thủy trong văn hóa Việt. Không ngừng hoàn thiện mẫu mã và tìm kiếm thêm nhiều họa tiết hoa văn phù hợp với mỗi văn hóa và nhu cầu mỗi khách hàng khi đến với cơ sở chúng tôi.

 

Với 3 đời thực hiện công việc chế tác, lắp đặt những sản phẩm tâm linh lăng mộ bằng đá nguyên khối tại làng nghề đá Ninh Vân. Sở hữu kỹ thuật trạm khắc và mẫu mã đặc biệt chúng tôi luôn sẵn sàng với mọi thử thách, nhu cầu từ phía khách hàng.

 

Cung cấp tới thị trường hàng ngàn ngôi lăng bằng đá khối, lắp đặt hoàn thiện hàng trăm khu lăng mộ lớn nhỏ trên khắp mọi tỉnh thành trong cả nước. Ngày một đưa thương hiệu lăng mộ Thiện Phú đến gần hơn với khách hàng trên toàn quốc.

 

  1. Xây dựng lăng mộ bằng đá tại Hà Nội

 

Là đơn vị sản xuất chính tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình, nhưng chúng tôi nhận thi công trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Địa điểm sản xuất dựa trên điệu kiện cũng như môi trường phù hợp mang đến sản phẩm tốt nhất.

 

Dù sản xuất tại một địa điểm xa khu lắp đặt nhưng chúng tôi cam kết với khách hàng những điều sau đây:

+ Điều quan trọng nhất Thiện Phú cam kết 100% lăng mộ bằng đá khối đưa đến lắp đặt đều là những sản phẩm đạt chất lượng do hội làng nghề kiểm định và bạn sẽ là người quyết định cuối cùng trước khi nghệ nhân tiến hành lắp đặt hoàn thiện.

+ Bạn được mua sản phẩm đá nguyên khối chuẩn làng nghề với giá mộ đá rẻ hơn mức giá niêm yết tại nhưng đại lý gần nhà bạn với một chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 

+ Bạn sẽ có được nhưng công trình có thời gian tồn tại mãi mãi sau nhiều thế hệ vẫn còn nguyên giá trị. Được hưởng chính sách hậu mãu đặc biệt chỉ có tại Thiện Phú.

 

+ Xem xét mẫu online được miễn phí chi phí thiết kế, khảo sát đại hình.

 

Với những tiêu chí nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, xây dựng một thương hiệu lâu năm chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trong việc xây dựng những phần mộ tâm linh cho gia tiên của bạn. 

>> Bạn nên xem những mẫu mộ đá đẹp mới nhất của Thiện Phú để chọn cho mình 1 mẫu nhé!