Thiện Phú cung cấp sản phẩm lăng mộ đá đẹp

17/11/2017

Không một đại lý nào trên khắp mọi tỉnh thành có thể sở hữu nhiều và đa dạng mẫu lăng mộ đá đẹp, với nhiều kích thước cùng họa tiết hoa văn khác nhau – cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân ( Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình )

Với hơn 100 mẫu mã, đầy đủ kích thước..., khách hàng sẽ cảm thấy choáng ngợp và vô cùng thích thú trước hàng loạt những lựa chọn mà chúng tôi cung cấp.

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu mộ đá đẹp do chính những nghệ nhân tại cơ sở chúng tôi thiết kế và thự hiện gia công, hãy cùng chúng tôi xem lại những công trình đó nhé!

1. Khu lăng mộ đá nguyên khối

 Được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, truyền thống, từ những họa tiết hoa văn cho đến chi tiết khắc họa trên những mẫu thiết kế ấy. Sản phẩm tâm linh phù hợp với tất cả mọi khuôn viên từ nhỏ cho đến lớn, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Khuôn viên khu lăng mộ đá được thực hiện bởi những nghệ nhân tại cơ sở Thiện Phú

Nét đẹp truyền thống, giản dị khuôn viên khu lăng mộ bằng đá đẹp sử dụng họa tiết cây hóa

>>> Xem chi tiết tất cả khu lăng mộ đá khối đẹp tại đây!

2. Mẫu mộ đá ba đao

Mẫu mộ đá ba đao mang đến cho tất cả mọi người một cái nhìn gần nhất với các công trình kiến trúc từ cung đình cho đến khu lăng mộ hoàng đế trong một thời kỳ tại Việt Nam nước ta. Kiến trúc cổ kết hợp cùng những họa tiết hoa văn mang những đậm bản sắc dân tộc.

Mẫu mộ ba đao họa tiết cổ

Mẫu mộ ba đao dành cho cụ ông - cụ bà tại Thiện Phú

>>> Chi tiết mẫu mộ đá ba đao đẹp tại đây!

3. Mẫu mộ đá hai đao

Mẫu mộ đá hai đao được thiết kế dựa trên nhu cầu khách hàng trong khi chúng tôi thực hiện. Có những gia đình muốn xây dựng nên những phần mộ thấp hơn so với mẫu mộ đá bao đao chính từ đó mà mẫu mộ hai đao xuất hiện.

Cùng với kiểu dáng giống với mẫu mộ đá bao đao nhưng mẫu mộ đá hai đao được thiết kế lại sao cho phù hợp với hai mái trông không bị thô cũng như quá thấp, đặc biệt là phải đáp ứng các yếu tố về phong thủy.

Mẫu mộ hai đao đá phần mộ cụ bà

Mẫu mộ hai đao đẹp tại Thiện Phú

>> Xem thêm tất cả mẫu mộ đá hai đao đẹp tại cơ sở Thiện Phú tại đây.

4. Mẫu mộ đá hậu bành đá đẹp

Thiết kế đầu tiên tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú cũng như đầu tiên tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Đây là mẫu mộ đơn giản do chính những nghệ nhân đầu tiên tại làng nghề thực hiện và cho đến hiện tại mẫu mộ bằng đá này vẫn luôn được cải tiến phù hợp hơn với nhu cầu của hiện nay của mỗi khách hàng.

Mộ hậu bành đơn kiểu dáng cũ

Mẫu mộ đá đôi 

Bên cạnh những ngôi mộ kiểu dáng cũ những nghệ nhân tại cơ sở Thiện Phú còn sáng tạo nên những mẫu mộ hậu bành đơn giản. Bạn có thể tham khảo một số mẫu phía dưới.

Mẫu mộ hậu bành kiểu dáng mới

Mẫu mộ hậu bành đá xanh kiểu dáng mới

>> Xem thêm mẫu mộ hậu bành đá đẹp tại đây.

Trên đây là 10 mẫu mộ đá đẹp hiện đang được nhiều người lựa chọn, còn bạn thì sao bạn đã chọn được cho mình một mẫu sản phẩm ưng ý hay chưa?