Những lỗi phong thủy tưởng đơn giản nhưng nó làm gia chủ sa sút tiền bạc

05/05/2018

Bạn có biết những lỗi phong thủy trong nhà đôi khi chỉ là một thói quen hang ngày nhưng lại khiến chúng ta phạm lỗi phong thủy nghiêm trọng dẫn đến kinh tế gia đình sa sút.

Phòng khách bày bừa bãi, sắp xếp lộn xộn

Nếu sống giữa những mớ hỗn độn này khiến suy nghĩ của bạn sẽ bị chậm lại, theo phong thủy điều đó có nghĩa là ngăn cản vận khí khiến mọi thứ bị trì trệ. Vì vậy, các chuyên gia phong thủy luôn khuyến khích chúng ta luôn giữ phòng khách sạch sẽ và gọn gang ngăn nắp.

Phòng khách được bố trí như nhà hàng, khách sạn.

Một số sở thích của chúng ta là trang trí phòng khách như nhà hàng, khách sạn năm sao để thể hiện đẳng cấp sự giàu có. Trong suy nghĩ của các thầy phong thủy thì lại hoàn toàn không ổn chúc nào, thậm chí là dây hại cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, kiểu phòng khách này tạo cho những người nhìn vào thấy có vẻ hấp dẫn ban đầu, nhưng ngay sau đó là một cảm giác thiếu vắng. còn với chủ nhân thì sống ở đó sẽ bị lầm tưởng mình đang ở khách sạn chứ không phải một ngôi nhà. Nó khiến các mối quan hệ cá nhân trong gia đình bị trục trặc.

Sử dụng da động vật hoặc hoa khô trong phòng khách

Khi lựa chọn đồ vật trang trí để tạo điểm nhấn cho phòng khách, một số người trong chúng ta thường nghĩ ngay, da động vật, hoa khô… Tuy nhiên, chúng ta nên biết rằng tất cả những thứ ở trên đều được làm ra từ những vật thể đã chết. VÌ thế nếu đưa vào trang trí trong phòng khách, chúng sẽ tạo nên nguồn âm khí, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của gia chủ.

Ốp gạch men trong phòng ngủ

Chúng ta thường xuy nghĩ nếu ốp gạch men trong phòng ngủ sẽ cho cảm giác sạch sẽ thoangs mát. Về phong thủy, điều đó hoàn toàn không tốt, nó khiến tài vận, công danh của chủ nhà dễ bị tụt hậu, làm ăn hay gặp thất bại, kinh tế ngày càng đi xuống.

Ảnh trang trí bị mốc, xiêu vẹo.

Nếu chúng ta không để ý cứ tranh ảnh bị hoen ố xiêu vẹo sẽ gây bất lợi lơn trong chuyện làm ăn, quan trong hơn nếu để ảnh thờ của tổ tiên bị hiện tượng này thì con cháu trong nhà có thể sẽ gặp tai họa.

Lắp đặt máy lạnh phía trên ghế sofa

Không khí lạnh phát ra từ máy lạnh ngay phía trên ghế sofa sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho những người ngồi bên dưới. Luồng khí lạnh đó theo các nhà phong thủy, nó tạo áp lực trực tiếp đến chúng ta. Đặc biệt, nếu gia đình có trẻ nhỏ, lắp điều hòa thẳng trên sofa rất dễ khiến bé mắc các chứng bệnh cảm lạnh, viêm phổi… Chính vì thế, bạn hãy di chuyển sofa đến một vị trí khác để ngăn chặn vấn đề này nhé.

Giường ngủ của vợ chồng ba mặt đều sát tường

Chúng ta nghĩ rằng để tiết kiệm không gian sinh hoạt, nên thường kê giường ngủ vào trong góc phòng với cả ba mặt đều áp vào tường. việc làm này khiến người ngủ có cảm giác tù túng, kiểu như đang bị giam hãm, trong khi chúng ta biết rằng phòng ngủ lại là đại diện của nguồn tài lộc ngầm, nếu tài lộc bị kìm hãm sẽ khó làm ăn phát đạt, thậm chí nó gây nên tổn thất tiền bạc.

Nuôi cá trong nhà bị chết

Nuôi cá trong nhà cũng được xem là một giải pháp phong thủy tốt, giúp tăng tài lộc và thịnh vượng. Vấn đề là, nuôi cá đòi hỏi chúng ta phải có nhiều kiến thức về phong thủy, chẳng hạn ao cá đặt ở vị trí nào, hướng nào, nên nuôi loại cá gì, số lượng nhiều hay ít đều phải cân nhắc sao cho hợp với mệnh lý của chủ nhân. Ngoài ra, trong quá trình nuôi cá, nếu phát hiện cá bị chết, còn gọi là hiện tượng “cá phơi bụng” thì cần kịp thời xử lý ngay và bổ sung lại.

 

Bạn thấy bài viết hay hãy giúp tôi like và chia sẻ nha.