Ngờ vực khi lựa chọn sản phẩm lăng mộ bằng đá khối với giá rẻ bất ngờ

19/10/2017

Mua được một sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối gắn với thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân giảm giá là điều rất tối những tuy nhiên việc giảm giá lăng mộ hiện nay đang bị một số đối tượng lợi dụng để cung cấp sản phẩm kém chất lượng với những câu quảng cáo đầy hấp dẫn. Thực hư câu chuyện mộ đá giá rẻ là như thế nào? Hãy cùng Thiện Phú đi sâu tìm hiểu vấn đề này ngay trong phần dưới đây.

 

1. Lăng mộ giảm giá đến 50% - Có tin được hay không ?

 

Khách hàng thì luôn nghĩ đến những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý. Tuy nhiên hiên nay trên thị trường tại nhiều tỉnh thành các đại lý, website đã lợi dụng niềm tin của khách hàng, tâm lý muốn mua đồ rẻ để đưa những sản phẩm kém chất lượng dưới thương hiệu sản phẩm truyền thống.

Mẫu mộ hai mái cách tân

Thông thường đối với những sản phẩm như mộ bằng đá, trực tiếp do cơ sở sản xuất chỉ có thể giảm từ 10 cho đến 20%. Chình vì vậy nếu như bạn nhìn thấy những lời quảng cáo nói sản phẩm đá truyền thống giảm trên mức nay thì đó chỉ là những lời quảng cáo không chính xác. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, sản phẩm truyền thống sản xuất từ chính làng nghề mà giảm trên 20% cho đến một nửa thì chỉ có 2 lý do chính: 1 là đấy không phải sản phẩm do những nghệ nhân thực hiện hoặc 2 là những sản phẩm ấy có vấn đề về chất lượng, nguyên vật liệu, vấn đề liên quan đến phong thủy.

 

2. Cung cấp thông tin sai lệch về sản phẩm

 

Một số đại lý đã thay đổi thông tin của sản phẩm nhằm đánh lừa khách hàng. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng nhái bạn cần có đầy đủ kiến thức về những mẫu sản phẩm mà bạn muốn mua.

Các sản phẩm lăng mộ đá Thiện Phú thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố đặc biệt là kích thước và họa tiết hoa văn chính vì thế nếu nghe thấy giảm giá thì bạn nên cân nhắc thật kỹ đến vấn đề, sản phẩm ấy có thật sự tốt hay không.

 

3. Cách nhận biết lăng mộ đá đảm bảo chất lượng

 

Với những sản phẩm tại đại lý, cơ sở đăng hoặc nói quảng cáo giảm giá quá lớn bạn nên đặc biệt chú ý đến chất lượng đá ở bên trong cũng như chất lượng hoa văn, kích thước sản phẩm, chiều dài kích thước sản phẩm từ trước ra sau xem chúng có đúng phong thủy hay không.

Mẫu mộ đá tam sơn đôi TS02

Lời khuyên cho những ai có ý định xây dựng mộ bằng đá nguyên khối. Là một sản phẩm tâm linh, sử dụng lâu dài chính vì thế bạn nên chọn một cơ sở uy tin chứ không nên qua tin vào những lời quảng cáo hấp dẫn như giảm giá 50%.