Nghĩa trang Vĩnh Hằng Ba Vì

03/08/2019

Nghĩa trang Vĩnh Hằng hay còn gọi là công viên Vĩnh Hằng được xây dựng tại xã Phú Sơn huyện Ba Vì. Với diện tịch ban đầu là 20,6 hecta và dự kiến mở rộng thành 38,4 hecta. Nghĩa trang này do công ty cổ phần Ao Vùa chủ thầu, đi vào hoạt động năm 2004.

Hiện nay nghĩa trang Vĩnh Hằng được xem là nơi tốt nhất làm nơi an nghỉ cho người đã mất. Đây cũng là nghĩa trang hội tụ đầy đủ các yếu tố tốt nhất để làm nơi chôn cất người chết như cảnh quang, phong thủy tâm linh……

nghĩa trang vĩnh hằng

Đôi nét về nghĩa trang Vĩnh Hằng sơn tây

 

Công viên Vĩnh Hằng được đặt trên những quả đồi cao, thoáng mát phong cảnh đẹp, hợp phong thủy với thế “Lưng tựa sơn, chân đạp thủy”. Mặt trước của Vĩnh Hằng hướng ra phía sông của sông Đà, là nơi có dòng Tích Giang chảy bao quanh.

 

Nghĩa trang Vĩnh Hằng được xây dựng theo một quần thể hoàn chỉnh về thiết kế, mang đậm nét tâm linh người việt cũng như tiện ích giúp cho khách hàng an tâm khi khi đặt người thân đã mất tại đây.

 

khu lăng mộ gia tiên tại công viên vĩnh hằng

 

Cổng vào nghĩa trang là con đường bê tông quanh co, bám theo vách núi, hai bên là hàng cau thẳng tắp xen lẫn là vô số cây tùng, cây bách với bốn mùa xanh tốt. Khu thờ tự, quảng trường công viên, nhà hỏa tang… và hệ thống giao thông được xây dựng theo kiến trúc phật giáo mang đậm nét tâm linh.

 

Các khu lăng mộ được đặt trên bậc của các quả đồi, được xây theo quy hoạch tổng thể hiện đại, độc đáo toát lên vẻ uy nghi, linh thiêng, tôn nghiêm giúp chúng ca cảm nhận được sự bình yên khi đến thăm người đã mất. Tại đây quý khách có thể thăm viếng chùa Báo ân, để cầu siêu cho những linh hồn người thân đã mất.

 

Các cán bộ tai nghĩa trang này được đạo tạo để quản lý hàng trăm công nhân để phuc vụ cho việc dọn dẹp và tram sóc cảnh quang, nên các ngôi mộ được chăm sóc cẩn.

 

Với tiêu chuẩn một công viên hiện đại, công viên Vĩnh Hằng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như địa táng, hỏa táng, xây dựng bia mộ, lưu cốt bia mộ, chăm sóc và bảo trì vĩnh viên cùng các dịch vụ khác. Các dịch vụ mai táng tại công viên Vĩnh Hằng được tổ chức chu đáo không chỉ mang lại sự an tâm yên nghỉ cho người đã mất, mà còn tạo sự thuận tiện cho thân nhân mỗi khi đến thăm viếng.

Quý khách cần tư vấn xin vui long liên hệ 0979 44 66 00