Nghĩa trang gia đình bằng đá

17/04/2019

Nghĩa trang gia đình, dòng họ là nơi an nghỉ của những người đã mất trong một gia đình hoặc một dòng họ. Các nghĩa trang này thường được xây dựng và quy hoạch một cách chỉnh chu, đẹp đẽ bằng gạch xi măng, ngày nay nghĩa trang gia đình bằng đá được sử dụng nhiều.

 

Những nghĩa trang dòng họ hay gia đình thường được thiết kế thành một quần thể trong đó có nhiều hạng mục như lăng thờ, lan can, cuốn thư, cổng….. Một số nơi nghĩa trang dòng họ còn được thiết kế như nơi tham quan, ngắm cảnh nơi sinh hoạt chung cho con cháu vào các ngãy dỗ, ngày lễ.

 

Thiết kế nghĩa trang cho gia đình ngày này không những mang ý nghĩa tâm linh mà phải đáp ứng được nhu cầu về tính thẩm mĩ, mang lại cảnh sắc hài hòa tự nhiên nhưng không mất đi vẻ trang nghiêm .

 

Ở Việt Nam trong những năm gần đây, nhu cầu làm nghĩa trang gia đình bằng đá ngày càng được phổ biến. Bởi nó đáp ứng được tất cả các tính chất như thẩm mỹ, trang nghiêm và nó phù hợp với phong thủy lăng mộ.

 

Một số mẫu nghĩa trang gia đình đẹp.

 

Mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá

 

Mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá

 

Mẫu nghĩa trang gia đình bằng đá

 

Lăng mộ đá Thiện Phú với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và chế tác các khuôn viên nghĩa trang gia đình, dòng họ bằng đá khối tự nhiên. Chúng tôi tư tin đáp ứng mội nhu cầu của quý khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn về nghĩa trang gia đình bằng đá quý khách vui lòng liên hệ.

 

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn