Nếu không muốn "TIỀN MẤT TẬT MANG" cần thực hiện ngay 5 việc sau theo thầy phong thủy.

07/03/2018

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 1.

Hanz Cua được biết đến như một người thầy chuyên về phong thủy Philippine. Theo ông có 5 điều bạn cần thực hiện ngya ngày hôm nay nếu như muốn giảm thiếu việc hất thoát khí lành thoát ra khỏi nhà, hãy đảm bảo rằng những điều nhỏ ấy không làm ảnh hưởng đến đường tài lộc của chính bạn.

Trồng cây phong thủy trong nhà không những khiến gia đình bạn có thêm tài lộc mà còn làm giảm tài lộc đây chính là một trong những vấn đề không phải ai cũng biết. Nếu không cẩn thận sẽ khiến cho gia đình tiêu hoa tài của và không một thầy phong thủy nào có thể giúp bạn nếu như bạn vẫn có thói quen như thế.

Sang giàu không chỉ phụ thuộc vào may mắn, thực chấ may mắn chỉ chiếm một phần rất nhỏ trong chuyện quyết định chúng ta sẽ giàu sang hay không. Theo Hanz cua, tài lộc trong một nhà sẽ luôn liên quan đến khí trong môi trường sống của chúng ta.

Việc bạn sắp xếp đồ đạc của mình trong nhà như thế nào cũng sẽ ảnh hưởng đến “ Khí ” hoặc là phá vỡ năng lượng trong ngôi nhà. Một ngôi nhà muốn có luồn khí tốt nên vứt bỏ những đồ vật thừa, hỏng không. Bởi những vật không dùng đến trong nhà sẽ là những vật gây cản trở dòng khi luân chuyển, gây ứ đọng, tạo ra những tác động xấu đến may mắn của chủ nhà.

Vì thế, hôm nay chúng tôi đã tổng hợp lại 5 điều theo Hanz Cua khuyên bạn nên thực hiện nga hôm nay để đem đến đường tài lộc và không bị mất tiền khỏi túi của chính mình.

1.Hãy loại bỏ ngay toàn bộ những đồ vật đã hỏng, vỡ

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 2.

Việc giữ lại những đồ vật đã vỡ, cũ hoặc không dùng đến sẽ làm chặn nguồn năng lượng mới từ môi trường xung quanh đi vào trong nhà. Thay vào đó sẽ là những luồng khí độc, ứ đọng và gây nên nhiều điều không tốt tới gia chủ.

Một tấm gương vỡ, một chiếc bóng đèn không còn thể sử dụng đều nên được vứt bỏ. Do gương là một biểu tượng của quá trình phản quang khí, các vết nứt, vỡ trong gương sẽ tác động tới cái nhìn cuộc sống ra sao. Còn bóng đèn sẽ khiến cho căn phòng không được cung cấp đủ ánh sáng. Theo phong thủy điều này sẽ làm ảnh hưởng tới đimể nhìn về tương lai của bạn. Cải thiện độ sáng trong mỗi phòng sẽ giúp thu hút thêm khí inh nhiều tài lộc, mở ta một không gian sáng với nhiều cơ hội và may mắn hơn

 

2.Dọn sạch không gian xung quanh nhà đặc biệt là lối đi vào

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 3.

Lối vào nhà cũng chính là lối vào của luồng khí chính vì thế dọn dẹp lối vào chính là giúp cho những năng lượng tốt đi vào trong nhà. Chính vậy, lỗi vào cũng như cửa luôn được dọn dẹp sạch sẽ không có bất kỳ vật cản nào.

Một lưu ý cho tất cả mọi người là không nên đặt gương đối diện với cửa ra vào vì như thế sẽ khiến luồng khí đi vào sẽ lại bị đẩy ra. Nếu xây cầu thang trong một căn phòng có diện tích hẹp cũng sẽ khiến cho luồng khi bị bất ra bên ngoài.

Ngoài ra, chuyên gia Hanz Cua còn chỉ ra rằng nếu sơn cửa, tay nắm bẩn và bị phai màu thì cũng là điểm không tốt khi đón sinh khí vào nhà.

 

3.Sửa những đồ vật bị hỏng trong nhà

Theo Hanz Cua, thủy tức là nước chính là một trong năm yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc của con người. Có quá nhiều nước có thể dẫn đến sự hốn loạt trong cảm xúc hoặc tạo nấm mốc trong nhà, đây cũng là một yếu tố có thể khiến tiền trong túi bạn bị mất một cách không đáng. Ngược lại, nếu thiếu nước lại cho ta một dấu hiệu khác rằng bạn khan hiếm về tiền bạc.  

Kết luận: dù có bất kỳ một vấn đề gì liên qua đến nước bạn cũng cần phải tiến hành xử lý ngya tức khắc để có thể ngăn chặn sự thay dỏi tiêu cực về cảm xúc có thể tác động đến tại chính trong việc làm ăn của bạn. Chậm trễ trong việc sửa chữa này cho thấy bạn là một người chưa sẵn sàng cho việc đón nhận những luồng khí tốt trong cuộc sống.

 

4.Xây dựng không gian sống tưới mới và trong lành hơn

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 5.

Những điều tốt đẹp sẽ đi vào những nơi tốt đẹp. Đây cũng là một điều mà chúng ta có thể thấy được ngoài cuộc sống thường ngày. Vậy ngay bây giờ, hãy bắt đầu lên ý tưởng xây dựng lại nơi ở với một không gian tươi sáng hơn, đẹp đẽ hơn. Đón nhận những nguồn năng lượng tốt.

Chuyên gia phong thủy Hanz nhấn mạnh rằng bạn hãy đảm bảo đó chính là ngôi nhà bạn yêu quý nhất. Nếu bạn thích không gian căn phòng của bạn, nhà thì khí tốt sẽ được hút vào đó và lan tỏa ra khắp không gian sống của chính bạn.

Hãy làm cho ngôi nhà sẽ là nơi bạn cảm thấy thoải mái nhất khi ở đó. Nó nên chứa đựng những đồ vật phù hợp và thật hữu ích với bạn. Không nhất thiết phải là đồ mới nhưng hãy đảm bảo chúng có một công năng sử dụng.

Nếu bạn trồng cây trong nhà, hãy luôn đảm bảo rằng chúng tươi tốt. Câ tươi chính là một cách làm gia tăng tài lộc vào nhà.

 

5.Hãy loại bỏ đồ ăn đã bị hỏng ra khỏi nhà

Thầy phong thủy chỉ ra 5 việc cần làm nếu không muốn tiền “rơi” khỏi ví - Ảnh 4.

Ngoài đồ vật, cây cối thì thực phẩm cũng chính là một dấu hiệu cho sự thịnh vượng. Những thực phẩm đã hết hạn, nấm mốc trong nhà hoặc tủ lạnh nên được dọn dẹp sạch sẽ. Giữ lại chúng không chỉ khines cho khi may tài lộc mất đi mà còn gây hại cho sức khỏe của chính bạn.

Bếp chính là biểu tường cho nguồn sống của con ngươi. Vì thế cần giữ cho bếp luôn sạch sẽ, các bếp phải thông thoáng, hoạt động bình thường. Cửa sổ bám bụi, những đồ dùng không cần đến hoặc không liên kết với nhau sẽ làm cản trở tầm nhìn của bạn. Là điểm khởi đầu của sự lãng phí, cản trở tài lộc gây hao tiền tốn của.

Chính vì thế, đảm bảo cửa được sạch sẽ, loại bỏ tất cả những vật được nêu ở trên. Đóng những cánh cổng làm hao tài khí Vì thế, hãy luôn đảm bảo cửa sổ được lau sạch sẽ và loại bỏ những đồ dùng thiếu phù hợp nói trên.

Có thể những điều nói trên bạn không tin là đúng nhưng hãy cẩn thận để tránh mất tiền không đáng.