Mộ đá xanh

23/09/2017

Mộ đá xanh là sản phẩm đầu tiên do những nghệ nhân tại làng nghề mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở lăng mộ đá khối Thiện Phú chế tác và đặt tên mộ đá xanh. Do chúng được thực hiện trên chất liệu đá xanh, một trong những mẫu đã đặc trưng của vùng núi như chúng tôi.

Thiện Phú một cơ sở nằm ngay tại khuôn viên làng nghề. Chế tác và phát triển với nghề truyền thống, ông cha để lại đến nay đã được 3 đời. Xây dựng theo một hướng đi nhất định, duy trì bám trụ cùng những chiến lược phát triển đúng đắn đến nay chúng tôi đã đạt được những thành công đáng kể, để lại trong khách hàng những ấn tượng tốt, đặc biệt tại khu nam Thăng Long – Hà Nội.

Luôn thay đổi mẫu mã và duy trì sử dụng chất liệu đá xanh nguyên khối đến nay dù đã tìm kiếm thêm được 3 nguyên liệu khác nhưng vì là sản phẩm truyền thống của ông cha chính vì thế những nghệ nhân tại cơ sở vẫn luôn nỗ lực không ngững để đem đến cho khách hàng những mẫu lăng mộ đá khối khác biệt và nổi bật nhất.

Mẫu mộ đá xanh

mộ đá xanh

giá mộ đá xanh

Xem thêm mẫu>>>>Tại đây

Điểm nổi bật trong sản phẩm mộ đá xanh của chúng tôi

Mẫu mã: mẫu mã dùng tạo nên những mẫu sản phảm trên thị trường, không bao giờ bị giới hạn. Vừa thiết kế vừa sản xuất chúng tôi là những người có thể tạo nên bất kỳ một sản phẩm nào với mẫu mã đặc biệt có thể là do chính khách hàng thiết kế.

Nguyên liệu: nguồn nguyên liệu chính tạo nên những mẫu sản phẩm tâm linh trên thị trường chình là đá xanh nguyên khối. Tất cả chúng được nhập từ địa phương hoặc tại các cơ sở khai thác lớn tại Thanh Hóa và Nghệ An.

Nguyên liệu tại cơ sở Thiện Phú luôn là một yếu tố hàng đầu trong việc đánh giá và hình thành nên những sản phẩm chất lượng. Nguyên liệu có tốt thì sản phẩm tạo nên mới đẹp, mới chất lượng được. Chình vì thế khi nguyên liệu được nhập từ cơ sở khai thác về luôn được những nghệ nhân của chúng tôi tiến hành đánh giá, kiểm tra chất lượng lại một lần nữa. Phải đảm bảo rằng khi chế tác nguyên liệu không còn là nguyên nhân rủi ro lớn đến chất lượng và tiến độ công trình.

Nhân công: nhân công hay chính là những người nghệ nhân tại mỗi cơ sở. Nếu nguyên liệu là yếu tố hàng đầu tạo nên những sản phẩm chất lượng thì những nghệ nhân là yếu tố thứ hai. Những khối đá có biến thành những sản phẩm được hay không đều là do những người này thực hiện.

Lăng mộ đá xanh Thiện Phú luôn tự đào tạo và xây dựng nên một đội ngũ nghệ nhân lành nghề. Lựa chọn từ những người sinh ra và lớn lên trong làng. Những người ngay từ bé đã biết đến sản phẩm cũng như hiểu kết câu sản phẩm như thế nào. Chính vì thế họ luôn nhanh chóng nắm bắt được xu hướng cũng như thực hiện một cách thành thục tất cả mọi mẫu thiết kế được giao cho.

Giá mộ đá xanh: Khách hàng là mục tiêu hướng đến duy nhất tại Thiện Phú. Xây dựng sản phẩm trên tiêu chí chữ “ Tâm”. Với mục tiêu làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu mà khách hàng đặt ra cũng như những điều họ mong muốn có trong mỗi một sản phẩm. Không bán qua chúng gian chúng tôi đảm bảo giá mộ đá xanh của mình luôn thấp hơn giá bán trên thị trường tại các đại lý.

Cơ sở Thiện Phú cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để tạo thêm nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng.  Thiện Phú rất mong nhận được những góp ý chân thành đến từ tất cả khách hàng. Mọi thông tin góp ý về sản phẩm lăng mộ đá liên hệ 02296278888