Mộ đá tròn

19/04/2019

Mộ tròn đá hay còn gọi ngược là mộ đá tròn, là sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. đá để làm mộ tròn có rất nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi loại đá đều có những đặc tính giêng và màu sắc khác nhau.

 

Thiện Phú là cơ sở chuyên chế tác các sản phẩm mộ đá, với nhiều năm trong nghề hiện nay chúng tôi đã có hàng trăm mẫu mộ đá khác nhau. Giêng mẫu mộ tròn đá chúng tôi cũng đã cung cấp ra ngoài thị trường trên dưới 50 mẫu. tất cả đều được sản xuất tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình.

 

Mẫu mộ tròn đá

 

mẫu mộ tròn đá đẹp

 

mộ đá tròn đơn giản, hợp phong thủy

 

Xem thêm mẫu mộ tròn đá >>> tại đây

 

Ưu điểm của mộ tròn đá.

 

Nói đến ưu điểm của mộ đá nói chung, mộ tròn đá nói giêng thì có rất nhiều chi tiết để đánh giá. Một trong các chi tiết đó là chất lượng và phong thủy. ở dưới chúng ta hãy đi tìm hiểu về hai vấn đề này.

 

Chất lượng: đá là chất liệu tự nhiên, có độ cứng cao, chịu được thời tiết tiết và tồn tại vĩnh cửu với thời gian. Chính vì thế bất cứ sản phẩm nào được làm từ đá khối tự nhiên đều nhận được những ưu điểm trên. Mộ đá tròn cũng không ngoại lệ.

 

Mộ tròn bằng đá thường có kiến chúc gòm 3 hoăcc năm thớt đá ghép trồng lên nhau. Do có kiến trúc đơn giản như vậy nên các mẫu mộ tròn đá đều rất vững chắc.

 

Tại Thiện Phú nhờ áp dụng công nghệ mày móc hiện đại, nên các mẫu mộ đá tròn được làm ra từ đây rất đẹp về mẫu mã, cân đối về hình dáng.

 

Xem them một số mẫu mộ đá khác của chúng tôi

 

Tính phong thủy: Nói về phong thủy lăng mộ thì mộ tròn được các nhà nghiên cứu phong thủy đánh giá cao.

 

Theo giáo sư, tiến sỹ Nguyễn Tiến Đích thì khí gồm có các loại như âm khí và dương khí, sinh khí và tà khí. Đó là các mặt đối lập, chúng cùng tồn tại khách quan của khí.

 

Chúng ta không thể nhìn thấy khí âm hay khí dương và cũng không nhìn thấy sinh khí hay tà khí nhưng chúng ta có thể cảm nhận được nó.

Ví dụ: Vào một nhà nào đó mà thấy nóng khó chịu thì ngôi nhà đó là nhiều dương khí hoặc thấy khó thở thì ngoi nhà đó có quá nhiều tà khí. Mỗi chúng ta cần một môi trường sống cân bằng giữa âm khí và dương khí, nhiều sinh khí ít tà khí.

 

Đối với các loại mộ thì mộ tròn đá là nhận được nhiều sinh khí hơn. Vì khi một dòng khí tác động vào ngôi mộ đá tròn thì phần tà khí sẽ tách ra lao xuống dưới. Còn Sinh khí thì vừa chạy viền quanh đường cong thành mộ, vừa đổ vào mặt trên của mộ để thẩm thấu vào mộ theo mọi hướng. rất tốt cho phong thủy.

 

Rất cám ơn quý khách hàng đã tìm hiểu về doanh nghiệp lăng mộ đá. Mọi thông tin và tư vấn xin liên hệ 0979 44 66 00 hoặc gửi email về địa chỉ langmodatp@gmail.com.