Mộ đá tam sơn - TS30

Mộ đá tam sơn - TS30

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá tam sơn - TS30

Lăng mộ đá của cơ sở Thiện Phú mang nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau. mẫu mộ đá tam sơn TS30 là một trong những mẫu mộ công giáo đơn giản được cơ sở chúng tôi thực hiện và lắp đặt vào ngày 20/1/2022 tại Hải Phòng. Mẫu mộ TS30 được thực hiện với chất liệu đá 100% nguyên khối từ tự nhiên. Đá được nhập từ những mỏ đá Thanh Hóa, một trong những mỏ đá có chất lượng đá tốt nhất được nhà nước cấp phép khai thác. 

Những khối đá sau khi được chọn lựa những nghệ nhân sẽ thực hiện tạo khối và khắc họa họa tiết hoa văn lên những hình khối đã được tạo ấy. Với mẫu mộ đá tam sơn T30 được thiết kế khá đặc biệt với những họa tiết đơn gian ở phần đế và phần thân, nhưng ở phần bài vị được những nghệ nhân sử dụng những họa tiết đặc trưng như thiên thần và cây thanh giá. Mang đến những phần mộ mới hơn so với những mẫu mộ cũ.

Nếu bạn muốn xây dựng một phần mộ công giáo đơn giản giống với mẫu mộ TS30 mà chúng đã cung cấp hình ảnh ở trên hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline để nhận được những thông tin cụ thể và chính xác hơn về mẫu mộ này.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn