Mộ đá Ninh Bình- thương hiệu lớn của Thiện Phú.

23/09/2017

Thiện Phú được nhiều khách hàng biết đến, là doanh nghiệp chuyên chế tác lăng mộ đá>>>Với nền tảng và nguồn gốc xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Thiện Phú quyết tâm đưa sản phẩm mộ đá Ninh Bình chở thành một thương hiệu lớn mạnh, trên thị trường Việt Nam. Để làm được điều đó, chúng tôi đã có những cải cách đột phá, trong khâu chế tác và quản lý kinh doanh.

Trước khi đề cặp đến vấn đề trên quý khách xem qua một số mẫu mộ đá Ninh bình

mộ đá ninh bình

 

mẫu mộ đá ninh bình

Vào >>>>trang chủ để xem tất cả các mẫu lăng mộ đá.

Khâu chế tác: chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi kinh nghiệm, trao rồi kiến thực và áp dụng máy móc hiện đại vào khâu chế tác. Chúng tôi lấy ba yếu tố sau, làm nền tảng để chế tác ra một sản phẩm lăng mộ đá đẹp.

  1. Chất đá: được đưa ra là yếu tố hàng đầu, chất đá đẹp sẽ góp phần đến 60% đến chất lượng của sản phẩm. Từ đầu năm 2016, đá được Thiện Phú nhập hoàn toàn từ các tỉnh như Thanh Hóa, Bình Định, Nghệ An……Chúng tôi không dùng chất liệu đá nội tỉnh vì các nguyên nhân mà tôi sẽ phân tích ở một bài viết khác, hoặc quý khách muốn biết tại sao? hay liên hệ Email để được giải đáp.

          Đá được chúng tôi chọn lựa rất kỹ, trước khi chế tác. Đá được lấy ở những công ty lớn về đá xuất khẩu, những công ty này được chúng tôi sảng lọc             kỹ trước khi ký hợp đồng cung cấp.

  1. Tay nghề thợ: Bất cứ lĩnh vục gì, chứ không chỉ là lăng mộ đá Ninh Bình. Thì muốn có một sản phẩm đẹp, thì đều cần phải có một người thợ giỏi. Thiện Phú may măn có cái gốc là con cháu của xã Ninh Vân, nơi có làng nghề đá phát triển được 400 năm. Nên chúng tôi rễ ràng xây dựng cho mình, một đội ngũ thợ đá có tay nghề giỏi, được đào tạo chính thống.

          Thợ đá ở Thiện Phú luôn được trao rồi kiến thức hàng năm, bởi những nghệ nhân giỏi của thế hệ trước.

  1. Luôn học hỏi: để có được những mẫu lăng mộ đá đẹp, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hỏi kinh nghiệm từ những thế hệ đi trước, những doanh nghiệp, đã thành công trong lĩnh vực này……Hiện tại Thiện Phú đã có hàng trăm các mẫu lăng mộ đá nguyên khối khác nhau, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của từng cá nhân khách hàng.

Để đưa mộ đá Ninh Bình chở thành một thương hiệu thực sự, Thiện Phủ rất cần những đóng góp ý kiến của khách hàng và rất cám ơn những quý khách đã tin tưởng chúng tôi suốt 12 năm qua.