Mộ đá nguyên khối

23/09/2017

Lăng mộ đã chở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu, trong đời sống tâm linh người Việt. Nó được xem là ngôi nhà thứ hai, cho những người thân của chúng ta. Nó cũng giống như 1 ngôi nhà, có rất nhiều chất liệu để xây dựng lăng mộ như xi măng, đá ốp....và mộ đá nguyên khối là sản phẩm được chọn lựa nhiều nhất trong những năm gần đây.

Thiện Phú một doanh nghiệp, gắn liền với sản phẩm lăng bằng đá khối. Chúng tôi với kinh nghiệm, nỗ lực học hỏi, đầu tư chính đáng đã biến sản phẩm mộ đá khối chở thành một thương hiệu lớn, được nhiều khách hàng biết đến.

Một số tính chất tạo nên giá trị của mộ đá nguyên khối.

Tính thẩm mỹ: ngày nay nhờ công nghệ máy móc hiện đại, kết hợp với tay nghề của các nghệ nhận, thợ đá các mẫu mộ đá nguyên khối ngày càng đẹp hơn. Với nỗ lực đưa sản phẩm này chở thành một thương hiệu lớn, Thiên Phú đã không ngừng tìm tỏi, học hỏi để đưa ra thị trường rất nhiều mẫu mã khác nhau. Các mẫu mã đều đáp ứng các tính chất, của một sản phẩm tâm linh.

Tính bền với thời gian: do tính chất đặc trưng của lăng mộ là chánh đụng chạm, sửa sang gây động mồ, động mả một vấn đề rất kiêng kỵ. Nên Thiện phú đã chọn đá xanh làm nguyên liệu chính để chế tác lăng mộ đá. Đá xanh có những tính chất như độ cứng lớn, màu sắc bền, không phai theo thời gian, không bị tác động bởi thời tiêt.....đây là chất liệu theo chúng tôi là phù hợp nhất để xây dựng lăng mộ.

Một số mẫu lăng mộ đá khối đẹp, quý khách tham khảo.

Mộ đá khối tam sơn:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

mẫu mộ đá nguyên khối

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mộ đá ba mái

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mộ bằng đá khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ