Mộ đá lục lăng GB01

Mộ đá lục lăng GB01

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu mộ bát giác GB01 được thiết kế đặc biệt không có nắp. Như bạn thấy trong mẫu chúng tôi cung cấp đây là một kiểu mộ được thiết kế khá đơn giản. Không hề sử dụng hoa văn trên các tấm bưng mà chỉ sử dụng những đường kẻ chỉ cũng như nền băm làm điểm nhấn. 

Chỉ riêng phần ghi thông tin phần mộ là sử dụng mây cuốn tạo điểm nhấn còn toàn bộ những chi tiết khác đều được thiết kế khá đơn giản. Nhưng với chính sự đơn giản ấy mẫu mộ đá đẹp này đã chiếm được rất nhiều khách hàng. Với thiết kế đặc biệt không sử dụng nắp làm cho ngôi mộ trở nên thoáng hơn tất cả những phần mộ khác. 

Với phần không trên cùng của phần mộ bằng đá gia đình có thể sử dụng để trồng cỏ hoặc một số cây khác trang trí thêm. Đây là một trong những điều mà không phải mẫu mộ nào cũng có thể thực hiện được. Tám mảnh ghép tạo nên sự hài hòa trong thiết kế, sự cân đối của mỗi cặp ghép đối xứng tạo nên nét đẹp cho chính ngôi mộ với thiết kế đơn giản ấy.

 

Mẫu mộ bát giác đá GB01

Nếu bạn quan tâm đến mẫu mộ bát giác đá GB01 của chúng tôi, hoặc bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm hay liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ phía dưới. Những nghệ nhân luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn 10/24h.