Mộ đá khối

23/09/2017

Mộ đá khối do những nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú chúng tôi thực hiện. Được gọi là mộ đá khối là do chúng được thực hiện hoàn toàn trên chất liệu đá nguyên khối. Những khối đá vuông, liên khối được khai thác từ chính những ngọn núi đá vôi được những nghệ nhân đục, đẽo và tạo khối. Trong toàn bộ quá trình thực hiện không hề sử dụng một chất liệu kết dính nào. Đó chính là mộ đá nguyên khối tại Thiện Phú.

Mẫu mộ đá khối

mộ đá khối

>>Xem tất cả mẫu mộ đá khối

Đôi nét về lăng mộ đá khối tại Thiện Phú

Lăng mộ Thiện Phú nằm trong khuôn viên làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, cách cổng làng nghề khoảng 1km theo trục đường chính. Cơ sở đến nay đã trải qua 3 đời cha truyền con nối. Với thời gian phát triển luôn theo đuổi một mục tiêu duy nhất là xây dựng sản phẩm, duy trì nghề truyền thống và hướng đến khách hàng. Đến nay đã gặt hái được không ít thành công, góp sức nhỏ vào công cuộc xây dựng làng nghề truyền thống với lịch sử hơn 400 năm qua.

Trải qua quá trình phát triển không hề ngăn tất cả các nghệ nhân đã cố gắng vào tạo ra không ít các sản phẩm nổi bật chỉ có riêng tại cơ sở. Cũng như là một trong những cơ sở đi đầu trong việc tìm ra những nguyên liệu đá mới có chất lượng tốt hơn nguyên liệu đang trên đà cạn kiệt tại địa phương.

lăng mộ đá khối

Điểm nổi bật trong sản phẩm mộ đá khối của chúng tôi

Mẫu mã: không giới hạn về mẫu mã cũng như kích thước. Cơ sở chúng tôi phát triển không chỉ dựa trên những mẫu mộ đá truyền thống mà chúng tôi còn xây dựng riêng cho mình một đội ngũ nghệ nhân trẻ có khả năng ứng biến và nhanah nhạy trong việc cập nhật và phát triển sản phẩm mới theo nhu cầu trên thị trường. Một cơ sở có thể thực hiện bất kỳ một mẫu thiết kế nào khi được giao phó.

Nguyên liệu: nguyên liệu thực hiện những sản phẩm của chúng tôi chính là những khối đá xanh, vàng, trắng, xanh rêu nhập tại nhiều cơ sở lớn tại những tỉnh thành từ Thanh Hóa cho đến Nghệ An.

Mộ đá khối được đánh giá dựa trên độ chắc chắn cũng như khả năng chịu đừng ngoài tự nhiên. Do đó đá chính là yếu tố quyết định hàng đầu. Công việc chọn đá không hề đơn giản. Sau nhiều năm sản xuất chúng tôi nhận thấy không phải tất cả những khối đá từ các cơ sở khai thác cung cấp đều đạt chất lượng cũng như phù hợp trong một sản phẩm. Chính vì thế cần có quá trình kiểm tra lại trước khi đưa đưa vào sản xuất.

Tại Thiện Phú, nếu như những nghệ nhân trẻ chuyên tâm vào công việc chế tác và phát triển sản phẩm mới thì những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm – những nghệ nhân già sẽ thực hiện công việc kiểm tra chất lượng nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất.

Kiểm định những khối đá phù hợp trong một sản phẩm, kiểm tra chất lượng xem chúng có đáp ứng được nhu cầu sản xuất hay không. Nếu đảm bảo mới đưa vào sản xuất.

Nhân công: không chỉ là một cơ sở tự đào tạo nhân công mà quá trình tuyển chọn nhân công cũng được cơ sở chúng tôi phân khúc theo nhiệm vụ riêng biệt. Với từng mảng chúng tôi sẽ tuyển chọn cho mình những nghệ nhân phù hợp. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng và làng nghề những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn chất lượng. Xây dựng cơ sở sản xuất tối giản hóa rủi ro nhất.

Giá mộ đá khối: với những chiến lược cũng như hình thức kinh doanh chuyên nghiệp, không phân phối qua chung gian chúng tôi luôn khẳng định với khách hàng giá mộ đá của chúng tôi giảm so với thị trường khoảng 10%.

Lăng mộ đá khối hay tất cả các mẫu thiết kế của khách hàng chúng tôi đều tự tin mình có thể thực hiện tốt. Chỉ cần bạn tin tường và trao cho chúng tôi cơ hội chúng tôi sẽ chứng minh bản thân mình với bạn.

Ngoài ra chúng tôi luôn cần những đóng góp từ chính bạn, những khách hàng quan tâm để sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp bạn vui lòng để lại trên website: