Mộ đá công giáo CG14

Mộ đá công giáo CG14

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mộ đá công giáo CG14 - một sản phẩm tâm linh

Mộ đá CG14 là mẫu thiết kế mới trong  năm 2021 của cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú. Mẫu mộ là sản phẩm hoàn thiện với những họa tiết hoa văn độc đáo phù hợp với những khuôn viên có kích thước vừa và lớn.

Thiết kế tinh tế - họa tiết hoa văn nổi bật văn hóa công giáo

Mộ đá công giáo - CG14 được sáng tạo với mục đích mang đến cho khách hàng sự lựa chọn phù hợp với văn hóa và tín ngưỡng của gia đình. Do đó mẫu mộ này được thiết kế với khung kích thước phù hợp với khuôn viên vừa và lớn ( 81-192cm). Mẫu mộ công giáo được thiết kế nổi bật với 2 cây thánh giá, một là trên phần nắp hai là phía trên bài vị. Với mỗi cây thánh giá thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

Cây thánh giá phía trên nắp mộ, chúng tôi thiết kế với ý nghĩa đức tin sẽ che chở cho phần mộ của người thân của bạn. Còn cây thánh giá phía trên thể hiện cho sự tôn kính, kính trọng đối với đức tin của bạn.

Đặt lăng mộ đá công giáo - CG14 giá tốt liên hệ ngay cơ sở đá mỹ nghệ Thiện Phú - làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân 

Hiện mẫu mộ công giáo CG14 là mẫu mới tại cơ sở Thiện Phú. Cở sở sản xuất đá mỹ nghệ hàng đầu tại làng nghề với nhiều mẫu mới, bạn sẽ được cam kết cung cấp những mẫu mã phù hợp với khuôn viên, nhu cầu của gia đình bạn. Đá mỹ nghệ Thiện Phú nhận sản xuất và lắp đặt các công trình lăng mộ đá trên cả nước với chất lượng tốt nhất - giá cạnh tranh nhất.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn