Mộ đá bát giác GB02

Mộ đá bát giác GB02

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mộ lục lăng đá GB02 được thiết kế vào năm 2016. Bằng việc sử dụng nhiều kỹ thuật, với những độ khó khác nhau những nghệ nhân tại lăng mộ đá Thiện Phú đã một lần nữa khẳng định thế mạnh của mình trong việc xây dựng những sản phẩm mới. 

 

Mẫu mộ nguyên khối GB02 này khác hoàn toàn với những mẫu mộ bát giác cũ, ở đây những nghệ nhân không dùng sáu khối đá ghép thành đế mà sủ dụng chân quỳ, một trong những mẫu để sử dụng trong thiết kế lăng thờ chính. Họa tiết hoa văn khác đặc biệt trong tất cả các chi tiết cũng như chất liệu đá chính là những điểm nhấn trong sản phẩm này của chúng tôi.

 

Một thiết kế khá đặc biệt, với tất cả các chi tiết đều có những họa tiết hoa văn đặc trưng, từng đường nét cũng rất sắc sảo và tinh tế. Một dạng lăng mộ bằng đá xanh hình hộp. Một bản thu nhỏ của các công trình kiến trúc cổ đại kết hợp cùng kiến trúc hiện địa tạo nên sự thành công cho sản phẩm GB02.

mộ đá bát giác

>> Xem thêm +10 mẫu mộ lục lăng đá tại đây.

Mọi thắc mắc xin liên hệ theo thông tin liên hệ phía dưới. Những nghệ nhân của chúng tôi sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách 10/24h.