Mộ đá ba mái - BM18

Mộ đá ba mái - BM18

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

Mẫu mộ đá ba mái - BM 18

 

Mẫu mộ đá ba mái – BM18 thiết kế nổi bật với những đường nét đơn giản.

 

Mộ đá ba mái là mẫu thiết kế thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm mộ đá sản xuất bằng công nghệ CNC. Sản phẩm là một bản thiết kế mới phù hợp với nhiều diện tích khu đất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu mộ đá ba mái với sắp được hoàn thiện trên website của lăng mộ đá Thiện Phú.

 

Thiết kế nhỏ, hoa văn tinh tế với họa tiết đơn giản

 

Mẫu sản phẩm BM18 được thiết kế với sự đơn giản trong thiết kế đáp ứng nhu cầu của nhiều khuôn viên khu lăng mộ đá gia đình. Do đó việc lựa chọn những họa tiết hoa văn đơn giản giúp cho phần mộ thanh thoát cũng như gần gũi hơn với mọi người.

 

Với thiết kế họa tiết đơn giản mẫu lăng mộ sẽ làm nổi bật lên chất liệu đá nguyên khối. Đặc trưng của sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống. Với việc lựa chọn vật liệu là đá nguyên khối, sản phẩm của lăng mộ đá Thiện Phú có khả năng chống lại các tác nhân từ tự nhiên cũng như thời gian tốt hơn so với tất cả những vật liệu khác.

 

Bằng việc sử dụng công nghệ chế tác CNC – công nghệ chế tác cao nhiều mẫu họa tiết phức tạp cũng đã được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

 

Mua lăng mộ đá đẹp giá tốt tới ngày lăng mộ đá Thiện Phú

 

Mẫu sản phẩm BM18 hiện đang được sản xuất tại xưởng lăng mộ đá Thiện Phú. Cơ sở sản xuất chính thống tại làng nghề đá Ninh Vân. Hiện lăng mộ đá Thiện Phú không có cung cấp cho một bên trung gian nào cả. Chúng tôi trực tiếp nhận từ khách hàng và sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng cũng như giá mộ đá khi đến tay khách hàng.

 

Bạn có thể đặt mua sản phẩm BM18 qua số điện thoại 0979 44 66 00 hoặc có thể gửi thông tin đến gmail: langmodap@Gmail.com hoặc bạn có thể lựa chọn các mẫu khác tại website: https://langmoda.net.vn/ của chúng tôi.

 

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn