Mẫu nhà mồ bằng đá đẹp.

23/09/2017

Nhà mộ đá hay con gọi là lăng mộ đá là sản phẩm mang tính biểu tượng của văn hóa tâm linh người Việt. Hiện nay các mẫu nhà mồ bằng đá rất đa dạng. Giêng doanh nghiệp Thiện Phú, tính đến thời điểm hiện tại đã có trên 100 mẫu nhà mồ đá khác nhau.

Các mẫu nhà mộ bằng đá ở Thiện Phú, đều được thiết kế dựa trên kiến trúc lăng mộ cổ xửa, phú hợp với tất cả văn hóa vùng miền, tôn giáo. Một điều rất quan trọng, nó được chế tác hoàn toàn thủ công và được nghệ nhân của làng nghề chế tác đá Ninh Vân thực hiện.

Đặc tính của nhà mồ bằng đá.

Được làm hoàn toàn thủ công: không giêng gì lăng mộ bằng đá, mà tất cả các sản phẩm ở Thiện Phú đều được làm hoàn toàn thủ công. Theo đúng các quy định chuẩn, mà hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân đưa ra. Chúng tôi đến thời điểm hiện tại, có khoảng 20 ngươi thợ đá và nghệ nhân giỏi. Họ đều được đào tạo theo cách chính thồng, đời trước truyền lại cho đời sau.

Được chế tác từ 100% đá xanh nguyên khối: Đá xanh là loại đá, có độ cứng cao, màu sắc đẹp đặc biêt là rất phù hợp, để tạo ra các sản phẩm tâm linh. Lăng mộ với thương hiệu Thiện Phú, được làm hoàn toàn bằng đá xanh. Đá được nhập từ các doanh nghiệp lớn, có uy tin lâu năm. Đá đuợc chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế tác. Ngoài ra chúng tôi, còn có rất nhiều chất liệu đá khác như đá trắng Lục Yên, Quỳ Hợp......tùy theo yêu cầu của khách hàng. Nhưng với tôi đá xanh, vẫn là chất liệu phù hợp nhất để làm lăng mộ.

Dược chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân: Thiện Phú tự hào là người con của làng đá Ninh Vân. Với hơn 12 năm gắn bó và phát triển, cùng với các doanh nghiệp Ở đây. Thiện Phú đã đưa sản phẩm lăng mộ, chở thành một thương hiệu lớn mạnh của làng. Đến nay sản phâm nhà mộ bằng đá, gần như chở thành sản phẩm chính, của ngôi làng 400 năm lịch sử này. Các sản phẩm của Thiện Phú trước khi xuất xưởng, đều được kiểm định của hiệp hội làng nghề.

Tổng hợp một số các mẫu nhà mộ bằng đá.

Mộ đá khối tam sơn:

mẫu nhà mộ bằng đá đẹp

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

mẫu nhà mộ đẹp

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

Mọi thông tin về sản phẩm nhà mộ bằng đá, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn.