3+ mẫu mộ đẹp được xây dựng nhiều đầu năm 2017

26/10/2017

Mẫu mộ đá tam sơn đẹp hiện là một trong những phần không thể thiếu trong công việc cải tạo phần mộ gia tiên. Với chất liệu đá xanh nguyên khối, thời gian cũng như khả năng tồn tại trước những điều kiện tự nhiên tại nước ta chúng nhanh chóng được nhiều người đón nhận và chọn cho công việc cải tạo phần mộ.

Sau đây là 3 mẫu sản phẩm được lựa chọn nhiều trong đầu năm 2017 tại cơ sở Thiện Phú bạn có thể tham khảo qua.

1.     Mộ đá tam sơn TS18

mộ đá tam sơn

Trở lại một lần nữa mẫu mộ bằng đá trên kiểu dáng tam cấp TS18 trở thành một trong những công trình được đặt nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017 này.

Thiết kế đơn giản cùng những họa tiết hoa văn đơn giảm làm nỏi bật hơn hẳn so với những mẫu thông thường khác mà trước đây những nghệ nhân vẫn sử dụng làm mẫu.

>> Xem chi tiết mẫu mộ đá tam sơn tại cơ sở Thiện Phú.

2.     Mẫu mộ hai mái HM13

mộ đá hai mái

Với thiết kế thông thoáng cùng phần che năng, mưa, gió không tại vào vị trí đặt bát hương đá  mẫu sản phẩm HM13 cũng trở thành một trong những mẫu được lựa chọn xây dựng độc lập nhất trong nửa đầu 2017 này.

Với HM13 những nghệ nhân không chỉ sử dụng bộ kích thước trước mà chúng tôi còn nghiêm cứu thực hiện trên bộ kích thước nhỏ hơn so với những mẫu thông thường. Với ý định đưa sản phẩm mộ hai mái này trở thành một trong những mẫu đặt tại nhiều khu lăng mộ đẹp mang đến sự khác biệt trong thiết kế cũng như tạo dụng khu kiến trúc mới.

Xem chi tiết mẫu mộ đá hai mái HM13 tại đây

3.     Khu lăng mộ KL05

khu lăng mộ đá

Một khu lăng khác biệt không sử dụng lan can đá bao xung quanh khuôn viên mà ở khu lăng 05 gia chủ sử dụng những ngôi mộ ba đao bằng đá với kích thước khá lớn để làm nổi bật nên toàn bộ tổng thể khuôn viên.

Mỗi ngôi mộ đều có những điểm nổi bật, chúng kết hợp cùng lăng thờ đá chính cùng bộ cổng tam quan đặc biệt một khuôn viên có thể nói mới nhất trong tất cả những khuôn viên mà chúng tôi đã thực hiện.

Mang đến những điều khác biệt là công việc thường ngày của những nghệ nhân chúng tôi. Chúng tôi luôn nỗ lực hệt mình để mang đến cho khách hàng những công trình theo đúng ý của khách hàng. Nếu bạn muốn thực hiện một công trình chưa hề có mẫu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn hợp lý cũng như nhận được bản thiết kế chi tiết.

>> Xem hết các mẫu lăng mộ bằng đá tại Thiện Phú với mức giá không đâu tốt hơn.