Mẫu mộ đá đơn giản đẹp - Cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú

16/01/2018

Dù là những khách hàng dễ tính cho đến những người khó tính, mẫu mộ đá đẹp đơn giản luôn làm hài lòng. Nếu bạn đã từng nhìn qua những mẫu sản phẩm ấy chắc hẳn bạn sẽ nhận thấy điểm nổi bật từ đặc điểm đơn giản của chúng. Hãy cùng cơ sở chúng tôi điểm qua một số mẫu chọn nhiều nhất trong năm 2017 vừa qua nhé.

  1. Mẫu mộ đá tam sơn TS07

Là một trong những sản phẩm xuất hiện đầu tiên trong thiết kế mẫu mộ đá đơn giản này nhanh chóng chiếm được cảm nhận từ khách hàng. Đứng đầu trong danh sách đơn hàng nhiều nhất tại cơ sở chúng tôi trong 3 tháng sau khi đưa ra thị trường.

Mẫu mộ đá tam sơn đơn giản TS07

Nhìn vào hình ảnh bạn có thể dễ dàng nhận thấy TS07 có chiều cao thấp hơn rất nhiều so với những thiết kế mộ bình thường. Tính từ lớp đế cho đến lớp nắp chỉ nằm trong khoảng từ 40 cho đến 60cm tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chiều cao sẽ được thay đổi trong khoảng này.

Họa tiết hoa văn đơn giản cùng thiết kế tam cấp khiến cho TS07 thu hút mọi khách hàng khi nhìn chúng. Một mẫu thiết kết rất đặc biệt phải không nào?

  1. Mẫu mộ TS14

Khác mới mẫu mộ TS07 bên trên mẫu mộ đá TS14 có chiều cao tính đến lớp nắp là từ 80 cho đến 100cm. Thiết kế cũng đặc biệt hơn rất nhiều, sự dụng hai nắp để tạo nên điểm nhấn cùng những họa tiết hoa văn đơn giản như hình chúng tôi cung cấp ở phía dưới.

Mẫu mộ đơn giản tam sơn TS14

Đây có thể nói là mẫu mộ phù hợp trong mọi khuôn viên từ đứng một mình cho đến đứng trong một khuôn viên khu lăng mộ bằng đá.

>> truy cập vào website của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về mẫu đá tam sơn TS14 này nhé.

  1. Mẫu mộ TS19

TS19 là một trong ba mẫu sản phẩm mộ bằng đá có thiết kế đơn giản do cơ sở Thiện Phú chúng tôi thực hiện trong năm 2017 vừa qua. Từ lựa chọn thiết kế cho đến chất liệu tạo nên sản phẩm đều được từng nghệ nhân trong cơ sở chúng tôi đặc biệt chú ý. Kiểu dáng đơn giản và chất liệu đá đồng màu chính là điểm thu hút khách hàng trong từng sản phẩm của chúng tôi.

Mẫu mộ hậu bành đá TS19

Đôi nét về sản phẩm TS19, đây là mẫu mộ với 3 cấp rõ ràng. Với mỗi cấp sẽ được sử dụng những họa tiết hoa văn đơn giản như lá lan, chữ T làm điểm nhân. Nhưng khác hoàn toàn với những mẫu thiết kế trước. Mẫu TS19 có thể thực hiện từ 1 khối đá liền mạch cũng như với mỗi cấp là một khối liền hoặc cũng có thể thực hiện ghép như những mẫu mộ trước đây. Tùy thuộc vào yêu cầu từ phía khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện.

Chúng tôi hy vọng những thiết kế đơn giản này sẽ làm vừa lòng mỗi khách hàng của mình. Còn bạn, bạn có thích những mẫu sản phẩm đơn giản mà chúng tôi vừa mới giới thiệu phía trên hay không? Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn trực tiếp.