Mẫu lăng mộ đẹp

23/09/2017

Lăng mộ bằng đá nguyên khối là một sản phẩm, mang rất nhiều yếu tố tâm linh. Vì vậy mẫu lăng mộ đẹp cũng cần, có đây đủ các yếu tố mang tinh tâm linh đó. Thiện Phú với 12 năm, chế tác lăng mộ đá, Chúng tôi luôn biết cách tạo ra các mẫu mộ bằng đá nguyên khối, với mẫu mã đẹp, chất lượng đản bảo chuẩn theo làng nghề đá Ninh Vân.

Một số mẫu lăng mộ đẹp bằng đá nguyên khối.

Mộ đá khối tam sơn:

mẫu lăng mộ đẹp

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

mộ đá nguyên khối

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

 

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối khác >>>>> tại đây.

Gới thiệu về chúng tôi.

Thiện Phú một trong những doanh nghiệp, nằm trong hiệp hội các doanh nghiệp phát triển nhất lằng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi với các sản phẩm thiên về văn hóa tâm linh như: lăng mộ đá Ninh Bình, cột đá, lư hương dá, đố thờ đá ….trong đó lăng mộ đá nguyên khối là sản phẩm, được chúng tôi chú trọng phát triển nhất hiện nay.

Với hơn 100 mấu lăng mộ đẹp, đước chế tác bằng 100% đá xanh nguyên khối. Chúng tôi luôn sẵn sang đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với Thiện Phú quý khách sẽ có được những sản phẩm chính thống của làng đá Ninh Vân và được hưởng các dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

Thiện Phú với 1 đội ngụ hơn 20 thợ đá và cả chục nghệ nhân giỏi. Với nhân lực đó chúng tôi luôn tự tin, tạo ra những sản phẩm toàn diện nhất. Đối với lăng mộ bằng đá thì Thiện Phú được khách hàng rất tin tưởng, đánh giá là sản phẩm rất tốt và nó cũng tạo nên thương hiệu cho Thiện Phú chúng tôi.

Lăng mộ đẹp cần có những yếu tố nào?

Hoa văn: hiện nay hoa văn trạm khắc trên mẫu lăng mộ đẹp rất đa dạng về mẫu mã như: tùng- cúc- trúc- mai, long- ly- quy- phượng, sen hóa…..bất cứ hoa văn nào cũng cần tạo ra từ những người thợ giỏi, để tạo nên những chi tiết sắc nét, mềm mại. Quý khách tham khảo một số mẫu hoa văn, do Thiện Phú chế tác ở bên dưới.

mẫu lăng mộ đẹp bằng đá nguyên khối

mẫu lăng mộ đẹp

Chất đá: đá để chế tác lăng mộ chủ yếu là đá xanh. Đá được nhập từ các tỉnh như Nghệ An, Thanh Hóa. Đá nhập về phải được kiểm tra kỹ lưỡng về độ cứng, độ đồng màu, vân đá…..Để có được một mẫu mộ đá nguyên khối đẹp thì đây được coi là yếu tố quan trọng, nó quyết định đến 60% chất lượng của một sản phẩm.

Thiên Phú rất các ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Để đáp lại điều đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cáo chất lượng dịch vụ. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Ninh Vân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0229 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn