Mẫu lăng mộ đá đẹp

23/09/2017

Thiên Phú một doanh nghiệp chuyên thiết kế, chế tác các mẫu lăng mộ đá đẹp>>chúng tôi với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, chế tác lăng mộ đá nguyên khối. Với một đội ngũ công nhân giỏi về tay nghề, và đội ngũ nghệ nhân giỏi về chuyên môn. Nên Thiện Phú luôn tạo ra được những mẫu lăng mộ bằng đá với chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao đáp ứng được hầu hết, nhu cầu của khách hàng.

Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá đẹp do Thiện Phú chế tác đầu năm 2017.

Mộ đá khối tam sơn

mẫu lăng mộ đá đẹp

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

Mộ đá nguyên khối hai mái:

mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mộ đá ba mái

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu mộ đá đẹp

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

Một số yếu tố ảnh hưởng đến một mẫu lăng mộ đá đẹp.

Để có được một mẫu lăng mộ đẹp bằng đá khối, chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn đều được thực hiện hết sức tỉ mỉ và kỳ công. Đẻ hoàn thành một mẫu mộ đẹp bằng đá thì có rất nhiều các yếu tố tác động đến như mẫu mã, kích thước, chất liệu, tay nghề.....Ở bài viết này tôi chỉ trình bày những yêu tố, theo cái nhân tôi là quan trọng nhất để có được một ngôi mộ đá đẹp.

  • Mẫu mã: với tôi đây là yếu tố tác động nhiều nhất, để có được một mẫu lăng mộ đẹp. Ở Thiện Phú chúng tôi, luôn có một đội ngũ thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp và họ hiểu biết rất rộng về kiến thức tâm linh. Nên những mẫu chúng tôi tạo ra, có độ cân đối, hài họa và hợp với nét đặc trưng của một sản phẩm tâm linh.
  • Kích thước: từ bước đầu khi chúng ta bắt đầu xây dựng một khu lăng mộ đá, thì đây là yếu tố đáng lưu ý nhất. Một khuôn viên nhỏ, thì không thể lắp những ngôi mộ đá có kích thước lớn đươc. Để đản bảo có sự hài hòa, cân đồi quý khách trước khi xây dựng khu lăng mộ, hãy để chúng tôi tư vấn và đưa ra bản vẽ chi tiết về kích thước mẫu mã. Tránh gây mất tính thẩm mỹ, khi thưch hiện xong.
  • Tay nghề: mỗi sản phẩm mang tinh nghệ thuật như lăng mộ đá, thì tay nghề người thợ đóng vai trò hết sức quan trọng. Trong việc tạo ra một mẫu lăng mộ đá đẹp. Biết được vấn đề đó, từ những năm đầu thành lặp. Thiện Phú đã tự đào tạo nên một đội ngũ thợ đá lành nghề. Họ được chính các nghệ nhân trong làng nghề đá Ninh vân giảng dạy. Và đến bây giời chúng tôi đã tạo dựng được đội ngũ thợ giỏi nhất nhì làng nghề đá Ninh Vân. Từ đó chúng tôi luông tự tin tạo ra những sản phẩm lăng mộ làm từ có chất lượng tốt nhất.

Quý khách hàng quan tâm đến mẫu lăng mộ đá đẹp của Thiện Phú, vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0229 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn