Mẫu lăng mộ bằng đá.

23/09/2017

Việc xây lăng mộ đẹp cho ông bà, tổ tiên đã chở thành nét truyền thống lâu đời của người Việt Nam ta. Ngày nay nét văn hóa ấy không những vẫn được duy trì, mà nó còn được trú trọng phát triển hơn rất nhiều. Người dân đã trú trọng nhiều đến mẫu mã, hình thức của cá mẫu lăng mộ. Nhận thức được vấn đề đó, Thiện Phù đã nỗ lực học hỏi và đưa ra thị trường rất mẫu lăng mộ bằng đá đẹp khác nhau, nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

Thiện Phú hiện nay, có khoảng 20 mẫu mộ tam sơn, 20 mẫu mộ hai mái, hơn trục mẫu mộ ba mái, gần 30 mẫu lăng thờ đá và hàng trăm mẫu lăng mộ bằng đá khác. Thiện Phú với bề dày kinh nghiện chế tác lăng mộ bằng đá, nên các mẫu lăng mộ ở đây rất đẹp về hình thức, cân đối về kích thước, sắc nét về hoa văn. Đặc biệt chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Một vài mẫu lăng mộ bằng đá đẹp cho quý khách tham khảo.

mẫu lăng mộ bằng đá

mẫu lăng mộ bằng đá đẹp

lăng mộ bằng đá

Về Trang Chủ để xem tất cả các mẫu

Nét giêng trên mỗi mẫu lăng mộ bằng đá của Thiện Phú.

Như đã nói ở trên, với một bề dày kinh nghiệp”hơn 12 năm”, trong nghề chế tác lăng mộ, cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kết hợp công nghệ kỹ thuật vào chế tác....nên Thiện Phú luôn tạo ra được những mẫu lăng mộ đá đẹp có nét giêng, mang đậm giá trị tâm linh và phong thủy.

Về kích thước: tất cả các kích thước trên lăng mộ đá đẹp ở đây, đều được tham khảo rất kỹ trước khi thiện. Chúng tôi lấy ra ba tiêu chí sau để có kích thước chuẩn cho một ngôi mộ đa.

  • Cân đối: kích thước tổng thể và kích thước của từng chi tiết phải cân đối. Tránh tình trạng mất cân đối giữa các chi tiết, gây cho xấu cho ngôi mộ.
  • Phong thủy: lăng mộ là một sản phẩm mang đậm tính chất tâm linh, nên kích thước ở trên lăng mộ cũng phải được cân nhắc hết sức cẩn thận, chúng tôi thường lấy các kích thước, rơi vào những cung đẹp trên thước lô pan.

Hoa văn: mỗi một vùng miền, mỗi tôn giáo có những hoa văn đặc trưng khắc trên lăng mộ đá. Với bất cứ mẫu hoa văn nào, Thiện Phú cam kết về độ sâu, độ sắc nét đạt tính thẩm mỹ cao nhất.

Ơt Thiện Phú luôn lấy ý kiến khách hàng làm gốc cho sự phát triển, Nên mỗi ý kiến của khách hàng về mẫu lăng mộ bằng đá sẽ được chúng tôi phản hồi nhánh chóng. Để đóng góp ý kiến quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cơ sở: Lăng mộ đá Thiện Phú

ĐC: làng nghề đá Ninh Vân – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

ĐT: 02296278888

Email: langmodatp@gmail.com