Lựa chọn cho sự hoàn thiện phần mộ - lựa chọn lăng mộ đá khối.

20/03/2019

Tổng hợp các mẫu lăng mộ đá đẹp sản phẩm được chế tác từ đá nguyên khối được chính những khách hàng trên toàn quốc chọn. Sự lựa chọn ấy đã mang đến những thành công cho nhiều nghệ nhân tại làng nghề.

Mỗi sản phẩm những nghệ nhân thực hiện cho đến khi khách hàng lựa chọn phải trải qua rất nhiều công đoạn từ chế tác cho đến kiểm tra. Vì nguyên liệu dùng để chế tác khá đặc biệt chính vì thế mà mỗi một công đoạn đều phải kiểm tra kỹ lưỡng. Đảm bảo chắc chắn rằng chúng không để lại bất kỳ một rủi ro nào khi lắp đặt cho khách hàng.

các mẫu lăng mộ đá đẹp

Thiện Phú công bố tiêu chuẩn đánh giá lăng mộ từ đá khối

Để chế tạo nên được những ngôi mộ từ đá nguyên khối đẹp việc đầu tiên mà không một nghệ nhân nào không biết đó chính là nguồn nguyên vật liệu. Với Thiện Phú nguồn nguyên liệu có tốt mới có thể chế tạo nên những sản phẩm tốt, Một khối đá để đảm bảo được tất cả những công đoạn khi chế tác cần phải kiểm tra ít nhất 2 lần từ những nghệ nhân làm nghề. Những khối đá được chọn từ những cơ sở khai thác đá tại Thanh Hóa.

Sau khi đá được khai thác, trải qua công đoạn cắt sẻ cho vuông vắn, những khối đá được kiểm định một lần cuối trước khi vận chuyển về cơ sở chế tác. Sau đó khi nhận nguyên liệu những nghệ nhân lại tiến hành kiểm tra một lần nữa để đảm bảo nguyên liệu đầu vào đảm bảo chất lượng.

Những phần mộ đá được sản xuất trên nguồn nguyên liệu đá đạt tiêu chuẩn, cùng những mẫu hoa văn, kích thước chuẩn theo phong thủy chính là những điều mà khách hàng luôn mong muốn cũng như những gì nghệ nhân cố gắng thực hiện.

Tiêu chuẩn nhận định hay đánh giá một ngôi lăng mộ đẹp đó chính là chất lượng đá phải đạt tiêu chuẩn, không nứt, không rạng, mẫu lăng mộ đứng và mạch khít, hoa văn sắc nét.

>> Xem những mẫu lăng mộ đẹp đạt tất cả các tiêu chuẩn trên tại Thiện Phú

Cùng Thiện Phú tạo nên những mẫu lăng mộ đẹp theo cách của bạn

Một sản phẩm được cho là đẹp khi chúng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu từ phía khách hàng cũng như đáp ứng đầy đủ những điều cần có trong khi xây dựng lăng mộ của người Việt Nam chúng ta. Với sản phẩm lăng mộ đá khối bạn không cần lo lắng về mẫu mã cũng như hình dáng của sản phẩm. Nếu mẫu bạn chọn không theo đúng với nhu cầu bạn mong muốn, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với nghệ nhân để cùng nhau tạo nên những sản phẩm theo đúng nhu cầu của bạn cũng như của gia đình bạn.