Lịch viếng lăng Bác mùa hè năm 2019

23/04/2019

Mùa hè năm 2019  thời gian viếng Lăng Bác và lịch mở cửa có những thay đổi gì so với những năm trước hay không? Dưới đây là lịch mở cửa và thời gian viếng Lăng Bác vào mùa hè 2019 được chúng tôi cập nhật liên tục nếu có thay đổi.

lịch mở cửa lăng bác mùa hè năm 2019

Theo thông tin từ ban quản lý, giai đoạn mùa hè 2019 sẽ được bắt đầu tính từ ngày 01/04 đến hết ngày 31/10.

Thời gian viếng Lăng Chủ tịch HCN sẽ được tổ chức từ 7h30' đến 10h30' buổi sáng vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 5 và thứ Bảy, chủ Nhật. có nghĩa  là thứ 2 và thứ 6 sẽ không mở cửa.

 

Dưới đây là chi tiết lịch mở cửa, thời gian mở cửa viếng lăng Bác Lăng Bác hè năm 201 như sau:

 

  • Từ thứ Ba đến thứ Năm, thời gian viếng Lăng Bác sẽ bắt đầu từ 7h30' kết thúc lúc 10h30'.

 

  • Thứ Bảy, chủ Nhật và ngày lễ, thời gian viếng từ 7h30' đến 11h.

 

  • Riêng ngày sinh nhật Bác 19/5, ngày Quốc khánh 2/9 và ngày Mồng 1 Tết Nguyên đán nếu trùng vào thứ Hai hoặc thứ Sáu thì Ban quản lý vẫn tổ chức lễ viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

 

Lịch bảo trì Lăng Bác 2019 như sau:

 

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh như thường niên sẽ nghỉ viếng vào hai tháng trong năm, bao gồm tháng 10 và 11 để làm công tác bảo dưỡng định kỳ. Sau đó bắt đầu từ tháng 12, Lăng Bác lại được mở trở lại phục vụ đồng bào và du khách trong và ngoài nước. Xin chân thành cám ơn.

 

Một số trải nghiệm khi viếng lăng bác.

 

Khi đến viếng Lăng Bác, mỗi cá nhân phải thể hiện lòng kính yêu với Người Cha già của dân tộc,  qua việc mỗi người đều phải xếp hàng ngay ngắn và thành kính lần lượt nối tiếp nhau để vào viếng lăng, tuyệt đối không lấn chiếm sô đẩy.

 

Sau khi viếng Lăng Bác xong, chúng ta có thể đến tham quan ngôi nhà sàn, nơi Bác từng sống và làm việc nơi đây có nhiều kỷ vật về bác,

 

Tại đây chúng ta được ngắm nhìn ao cá, vườn cây mà lúc sinh thời Bác tự tay chăm sóc.

 

Nhà sàn ao cá của bác

 

Bên trong nhà sàn nơi bác làm việc và tiếp khác