Lăng thờ đá - các lưu ý nhỏ khi chọn lựa mẫu lăng thờ đá.

02/03/2018

Lăng thờ đáAm thờ đá” sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ bằng đá>>> Thiện Phú với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá, xin giới thiệu đến quý khách một số mẫu lăng thờ bằng đá nguyên khôi đẹp và được chọn lựa nhiều năm 2017. Cũng qua bài viết này chúng tôi, sẽ hướng dẫn quý khách hàng cach chọn lựa một mẫu lăng thờ bằng đá đẹp, cũng như cách nhận biết một chất liệu đá tốt.

Xin lưu ý bài viết này chỉ là ý kiến cá nhân mà tôi đúc kết được qua hơn 12 năm làm nghề.

Một số mẫu lăng thờ đá được chọn nhiều năm 2017.

Mẫu LT01

lang tho da

Mẫu LT02

mau lang tho da

Mẫu LT03

lang tho bang da

>>>>xem thêm mẫu lăng thờ đá

Những lưu ý khi chọn lựa mẫu lăng thờ bằng đá.

Đá với tính chất là độ cứng rất cao, nhưng lại giòn, rể gãy. Nên khi chọn một mẫu lăng thờ đá chúng ta nên chú ý đến vấn đề này. Không nên chọn những lăng thờ có các chi tiết quá mỏng manh. Có thể nó đẹp, nhưng về lâu dài nó rất rể gãy và sứt mẻ.

Độ dày tối thiểu của mỗi chi tiết tối thiểu phải đạt được từ 9cm – 10cm. Các chi tiết phải được liên kết với nhau bằng mộng.

Hạn chế các chi tiết trang trí rèm rùa, vì những chi tiết này không được gia công kỹ sẽ rất rễ gãy trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

Nhũng lưu ý khi chọn chất liệu đá.

Hiện nay trên thị trường có ba nguồn đá chính để chế tác lăng thờ đá.

Loại thứ đá trắng Nghệ An: loại này rất đẹp khi nhìn vào”vì nó chủ yếu để chế tác các sản phẩm trang chí, tượng và chân dung” nhưng độ cứng không cao, rất rễ bám rêu, không chịu được mưa nắng, đặc biệt giá thành rất cao.

Loại đá xanh rêu: được khai thác ở huyện Hà Trung thuộc tỉnh Thanh Hóa. Loại đá nãy có màu sắc không được đẹp, nhưng độ cứng rất cao. Nó phù hợp với các mẫu mộ đá không cần trạm khắc. Ít được sử dụng để chế tác lăng thờ.

Loại đá xanh: được khai thác ở rất nhiều nơi như Ninh Bình, Nghệ An. Đá có tính đồng màu, độ cứng cao, giá thành thấp, chịu được mưa nắng, vĩnh cửu với thời gian. Đây là chất liệu được chọn lựa nhiều, chiếm tới 90% cho sản phẩm lăng mộ đá. Cá nhân tôi cũng khuyên quý khách nên chọn chất liệu này khi có nhu cầu làm lăng thờ đá khối.

Trên đây là một số ghóp ý rất nhỏ, cho quý khách hàng đang có nhu cầu xây dựng lăng thờ đá. Mọi thông tin cần được tư vấn xin liên hệ.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com