Lăng mộ Hải Phòng - tư vấn lắp đặt lăng mộ đá tại Hải Phòng | Thiện phú

04/05/2020

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm lăng mộ đá. Hiện sản phẩm mộ đá của Thiện Phú đã có mắt ở khắp các tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Hải phòng. để biết thêm về chúng tôi và lăng mộ đá Hải Phòng xin quý khách tham khảo bài viết dưới đây.

 

Lắp đặt khu lăng mộ đá tại hải phòng

 

Nơi nào bán lăng mộ đá có uy tín tại Hải Phòng.

 

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ, thành phố hoa phượng đỏ đang chở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của bắc bộ nói riêng và của cả nước nói chung đặc biệt là văn hóa tâm linh.

 

Vì thế các công trinh đền chùa, lăng mộ đá được xây dựng liên tục với quy mộ rất hoành tráng. Nắm được ưu thế đó, các cửa hàng đại lý bán lăng mộ đá tại Hải Phòng mọc lên dày đặc, gây khó khăn cho quý khách muốn tìm một đơn uy tín cung cấp sản phẩm tâm linh này.

 

Theo tìm hiểu của Thiện Phú thì hầu hết các cơ sở lăng mộ đá tại Hải Phòng đều có nguồn gốc không chính thống, thợ thuyền không được đào tạo bài bản dẫn đến các sản phẩm ở đây có mẫu mã xấu, hoa văn chạm trổ không được xắc nét.

 

Hiện tại đất nước ta chỉ vài địa phương có nghề làm đá mỹ nghệ truyền thống, trong đó phải kể đến làng nghề đá Non Nước(Đà Nẵng) và làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân(Ninh Bình.

 

Làng nghề đá Non Nước nổi tiếng với các sản phẩm nghệ thuật như tượng đá, con giống đá….khi đó làng đá Ninh Vân gắn liền với các sản phâm tâm linh như lăng mộ, đồ thờ….

 

Ngoài hai địa phương trên thì các tỉnh khác không có nghề làm đá truyền thông mà hầu hết chỉ có các đại lý trưng bày và bán, các mặt hàng tâm linh ở đây đều được nhập ở làng nghề Ninh Vân, dẫn đến giá thành cao. Hoặc nhập ở những xưởng sản xuất không có nguồn gốc dẫn đến sản phẩm thiếu chất lượng.

 

Vì vậy quý khách muốn có được một sản phẩm lăng mộ bằng đá khối để lắp đặt tại Hải Phòng thì hãy tìm đến các cơ sở tại làng nghề đá Ninh vân hoặc quý khách liên hệ công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú” một đơn vị uy tin tại Ninh Vân" để được tư vấn.

 

Giá lăng mộ đá ở Hải Phòng có cao không?

 

nhiều quý khách băn khoăn về giá lăng mộ đá tại Hải Phòng không biết có thấp hơn hoặc cao hơn mua ở làng nghề Ninh Vân. Thiện Phú xin khảng định là giá lăng mộ đá Hải Phòng sẽ không thấp hơn ở làng Ninh Vân, thậm chí còn cao hơn vì những lý do sau.

 

Giá phôi đá cao

 

Phôi đá là những tảng đá lớn được xẻ vuông vắn gần đúng với kích thước của sản phẩm tinh. Sau đó thợ đá kết hợp với máy móc công nghệ để tạo ra những sản phẩm mà quý khách  yêu cầu.

 

Phôi đá để làm lăng mộ và các công trình tâm linh khác, hầu hết được nhập ở Ninh Bình và Thanh Hóa. Nên phí vẩn chuyển ra đến Hải phong sẽ cao hơn ở Ninh vân.

 

Đây là nguyên nhân chính dẫn đến giá thành lăng mộ đá ở Hải Phòng cao hơn.

 

Chưa áp dụng công nghệ máy móc vào gia công lăng mộ đá.

 

Hiện nay Thiện Phú nói riêng và các cơ sở khác ở Ninh Vân nói chung đều đã áp dụng máy móc công nghệ để hỗ chợ thợ. Điều này làm giảm đáng kể chi phí gia công nên góp phần làm giảm giá các sản phẩm.

 

Nếu quý khách đang có nhu cầu làm lăng mộ đá tại Hải Phòng xin hãy gọi vào số 098 323 053 hoặc zalo 0979 44 66 00 để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

 

Một số mẫu mộ đá đẹp do Thiện Phú chế tác.

 

mộ đá hải phòng

 

mộ đá tam sơn

 

mộ đá hai mái

 

Xem thêm mẫu tại >>>>>https://langmoda.net.vn/