Lăng mộ đá Thiện Phú

20/03/2019

Lăng mộ đá Thiện Phú, một sản phẩm mang thương hiệu làng đá Ninh Vân>>>>>Thiện Phú là doanh nghiệp, chuyên cung cấp và chế tác các sản phẩm tâm linh từ đá như: bát hương đá, bàn lễ đá, đồ thờ đá....trong đó lăng mộ bằng đá, là sản phẩm được Thiện Phú chú trọng phát triển nhất.

Hiện nay chúng tôi đã mang đến thị trường hơn 100 mẫu mộ đá đẹp khác nhau. Đáp ứng được tối đa, các nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa Thiện Phú đã xây dựng được, một đội ngũ thợ đá vững mạnh. Họ giỏi về chuyên môn, có năng lực bản thân, quan trọng hơn là lòng yêu nghề.

Một số mẫu lăng mộ đá được chế tác tại Thiện Phú.

Mộ đá tam sơn.

lăng mộ đá

 

Mộ đá hai mái.

lăng mộ đá Thiện phú

 

Mộ đá ba mái.

mộ đá thiện phú

 

Lăng thờ đá

lăng mộ bằng đá

 

Khu lăng mộ đá.

thiện phú

Chở về>>>>> trang chủ để xem tất cả các mẫu lăng mộ đá

 

Dịch vụ của chúng tôi

Với tiêu chí”Khách hàng là gốc, cho sự phát triển”. Nên chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để tạo ra những dịch vụ tốt nhất, nhằm mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là một só dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi,

Miễn phí thiết kế: Để có một sản phẩm đẹp, ngoài rất nhiều các yếu tố”mà tôi sẽ trình bày ở dưới” thì tỉ lệ kích thước, là một yếu tố tương đối quan trọng. Vì vậy với bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ có bản thiết kế chi tiết gửi đến khách hàng. Và tất cả chi phí thiết kế, hoàn toàn miễn phí.

Nếu quý khách chỉ mới dừng lại, ở ý định tham khảo, chưa xây dựng. Thì chúng tôi vẫn nhiệt tình tư vấn thiết kế miễn phí cho quý khách.

Miễn phí vận chuyển: năm 2017 Thiện Phú, kiên quyết tìm mọi cách để giảm chi phí cho khách hàng, khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác. Và việc đầu tiên trong chiến dịch đó, là miễn phí vận chuyển trong 100km đầu tiền. Điếu đó đồng nghĩa với các khách hàng ở Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thanh Hóa và một số tỉnh quanh Ninh Bình, thì chi phí vận chuyển bằng không.

Tư vấn miễn phí: để có được một khu lăng mộ đá đẹp, thì việc đầu tiền là chúng ta phải có một kế hoạch cụ thể. Đối với những người đã từng xây dựng hoặc có kiến thức trong kiến trúc lăng mộ, thì việc đó hết sức đơn giản. Còn với những ai, mới làm hoặc hạn chế về kiến trúc lăng mộ, thì nên tìm đến chúng tôi. Với kinh nghiệm 12 năm, trong nghề chế tác lăng mộ đá, chúng tôi tự tin, đưa ra những góp ý, tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng, mà không quan trọng, khách hàng, có sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp Thiện Phú hay không. Và tất cả các chi phí này, đều hoàn toàn miễn phí.

 

Hình thức kinh doanh.

Để sản phẩm mộ đá chở thành sản phẩm chính trong xây dựng lăng mộ và để cho sản phẩm nay đến với khách hàng một cách tốt nhất. Thiện Phú thay đổi một số hình thức kinh doanh và bán hàng như sau.

  • Đối với khách hàng cá nhân:

+ Bán các mặt hàng trực tiếp tại xưởng: hiện tại chúng tôi, có rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp, được chế tác sẵn tại xưởng. Với khách hàng có nhu cầu lắp đặt đơn lẻ từng cái, thì quý khách có thể chin những mẫu sẵn có tại xưởng. Những mẫu lăng mộ có sẵn đều được thiết kế chuẩn kích thước, hợp phong thủy và hoa văn chạm trổ sắc nét.

+Tư vấn thiết kế theo nhu cầu: nếu quý khách cần một mẫu mộ theo sở thích, một khu lăng mộ với nhiều chi tiết. Thì chúng tôi luôn có một đội ngũ nhân viên có đủ kiến thức, để giúp quý khách có được một công trình ưng ý.

+Bán sản phẩm qua mạng: tất cả các sản phẩm được chúng tôi, cập nhật liên tục trên trang web....... Vì vậy với những khách hàng ở xa, không tiện đi lại, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn các mẫu mã trên trang web của doanh nghiệp.

Sau khi có được một mẫu ưng ý, chúng tôi sẽ gửi bản vẽ chi tiết đến khách hàng qua email, zalo, facebook..để quý khách chọn lựa.

  • Đối với các đại lỹ: năm 2017 Thiện Phú kiên quyết đưa sản phẩm lăng mộ đá, chở thành thườn hiệu giêng mang tên Thiện Phú. Nên chúng tôi không nhận cung cấp sản phẩm cho các đại lý. Nếu khách hàng muốn bán sản phẩm của chúng tôi, phải lấy logo của doanh nghiệp. Rất mong được thông cảm, cho quyết định này.

 

Những yếu tố chính để tạo nên một mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp.

Chất liệu đá: với tôi đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng để có được một sản phẩm mộ đá khối đẹp. Vì tôi quan niệm rằng”tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Nhận thức được điều đó, ngay từ khi mới thành lập. Thiện Phú đã chọn cho mình, những nhà cung cấp phôi đá có uy tín trong nước. Đá khi nhập về, được đội ngũ có kinh nghiệm, kiểm duyệt lại lần nữa trước khi đưa vào chế tác.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá, để chế tác lăng mộ đá nguyên khối. Trong đó phổ biến nhất, vẫn là đá xanh Thanh Hóa. Đá xanh có nguồn gốc tại Yên Lâm- Thanh Hóa. Đá có những ưu điểm như độ cứng cao, màu sắc đẹp, chịu được môi trường xấu....Đặc biệt là rất phù hợp với các sản phẩm, liên quan đến văn hóa tâm linh.

Mẫu mã: mỗi một vùng miền, tôn giáo có những mẫu mộ đá khối khác nhau. Nhưng nó luôn có cái chung là kích thước phải cân đối, hoa văn chạm trổ phải sắc nét, hài hòa.

Được tạo nên từ những người thợ giỏi: không chỉ là mộ đá đẹp, mà bất cứ sản phẩm nào muốn đẹp, thì cũng cần phải có bàn tay của người thợ giỏi. Hiện tại toàn bộ thợ đá làm việc tại Thiện Phú, đều xuất thân từ làng nghề đá Ninh Vân. Họ được đào tạo nghệ, một cách chính thống. Theo hình thức cha truyền, con nối. Nên những sản phẩm của chúng tôi mang đậm giá trị truyền thống của một làng nghề hơn 400 năm tuổi.

 

Giá lăng mộ đá nguyên khối.

Do có những tính chất đặc thù, nên lăng mộ bằng đá nguyên khối có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng. Nên để có một bản báo giá đầy đủ và chi tiết, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Dưới đây là bảng báo giá lăng mộ đá cơ bản nhất, để quý khách tham khảo. Tôi xin được nhắc lại, hày liên hệ với chúng tôi để có bảng báo giá lăng mộ đá chuẩn nhất.

  1. Giá mộ tam sơn

STT

Kích thước(m)

Giá(vnd)

Lưu ý

1

1,27 * 0,81

8000 000

 

2

1,55 * 0,81

9 500 000

 

3

1,75 * 1,07

12 000 000

 

4

1.95 * 1,27

15 000 000

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  1. Giá mộ đá hai mái

STT

Kích thước(m)

Giá(vnđ)

Lưu ý

1

1,55 * 0,81

12 000 000

 

2

1,75 * 1,07

18 000 000

 

3

2.12 * 1,27

25 000 000

 

 

 

 

 

  1. Giá mộ đá ba mái: có giá = mộ đá hai mái + 700 000

 

Mọi chi tiết cần tư vận, hoặc đặt hàng quý khách vui lòng liên hệ

Doanh nghiệp: lăng mộ đá Thiện Phú.

Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Thôn Xuân Phúc – Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Email: langmodatp@gmail.comdamynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0229 627 8888

Đi động: 0982 323 053