Lăng mộ đá Thanh Hóa, bảng báo giá mộ đá tại Thanh Hóa

04/03/2021

Thanh Hóa là tỉnh nằm giáp ranh Ninh Bình và Nghệ An, nơi đây có rất nhiều nguồn tài nguyên thiên nhiên như biển, rừng……… đặc biết Thanh hóa là nơi có nguồn đá khối tự nhiên vô tận. Đá ở đây có chất lượng rất tốt nên được áp dụng nhiều vào đời sống và chế tác các sản phẩm tâm linh như đền chùa, nhà thờ và không thể không nhắc đến sả phẩm đặc trưng đó là lăng mộ đá Thanh Hóa.

 

Một số sản phẩm lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa

 

Lăng mộ đá Thanh Hóa

 

mộ đá Thanh Hóa

 

Mộ đá tại Thanh Hóa

Xem tất cả mẫu lăng mộ đá.

 

Mộ đá tại Thanh Hóa có gì đặc biệt?

 

Do có nguồn đá lơn, đa dạng về chủng loại nên các sản phẩm mộ đá ở Thanh Hóa cũng trở nên phong phú hơn. Dưới đây là một số yếu tố nổi bật khi chúng ta chọn bia mộ đá Thanh Hóa.

 

Màu sắc đẹp: Đá ở Thanh Hóa có nhiều màu sắc khác nhau như trắng Hà Trung, xanh đen, xanh rêu…..trong đó đá xanh rêu và xanh đen được sử dụng nhiều để chế tác lăng mộ. Hai loại đá này có màu sắc đều nhau ít vân bẩn và bền với với thời gian.

 

Độ cứng cao và vững chắc theo thời gian: Chúng ta thường nghĩ rằng bất cứ loại đá nào cũng đều rất cứng, nhưng không phải như vậy mỗi loại đá có độ cứng khác nhau và chịu được các tác động bên ngoài khác nhau.

 

Mộ đá thường được đặt lộ thiên nên chịu rất nhiều các tác động của thời tiết. Nên chất liệu, độ cứng của phôi đá là yếu tố quan trọng để có được một ngôi mộ đá nói giêng và một khu lăng mộ bằng đá nói chung được hoàn hảo nhất.

 

Ở trên chúng ta đã nhắc đến màu sắc của hai loại đá xanh rêu và đá xanh đen, ngoài màu sắc đẹp, vĩnh cửu, phù hợp với văn hóa tâm linh thì hai loại đá này còn có độ cứng tương đối cao đặc bệt là mộ đá xanh rêu Thanh Hóa.

 

Mộ đá xanh rêu ở Thanh Hóa thường có độ cứng tương đương với mộ đá granite của Bình Định (mộ đá hoa cương). Trong vài năm gần đây Lăng mộ đá xanh rêu Thanh Hóa được rất nhiều người lựa chọn.

 

Mẫu mã đẹp họa tiết hoa văn sắc sảo: hiện nay mộ đá bán tại Thanh Hóa hầu hết đều do các nghệ nhân của làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình chế tác nên mẫu mã hoa văn rất đẹp và đạt độ tinh xảo cao.

 

khu lăng mộ đá ở Thanh Hóa

 

Địa chỉ bán lăng mộ đá tại Thanh Hóa uy tín?

 

Đi dọc quốc lộ 1A qua địa phận tỉnh Thanh Hóa, chúng ta bắt gắp rất nhiều các đại lý cửa hàng bán mộ đá. Điều này vô tình tạo ra khó khăn cho khách hàng, khi muốn tìm một cơ sở làm lăng mộ đá uy tín tại Thanh Hóa.

 

Thực ra 90% các sản phẩm đá mỹ nghệ của cả nước đều được chế từ làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình và đá mỹ nghệ Non Nước. Lời khuyên chân thành đến quý khách, khi có nhu cầu làm lăng mộ đá ở Thanh Hóa quý khách hãy tìm đến những cơ sở, công ty có truyền thống tại làng nghề, để có được những sản phẩm tốt nhất.

 

Thiện Phú chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng nhưng sản phẩm cao cấp từ đá. Hiện các sản phẩm đá của Thiện Phú đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. Tìm hiểu thêm về chúng tôi >>>>> tại đây.

 

giá mộ đá Thanh Hóa

 

Giá lăng mộ đá tại Thanh Hóa?

 

Đây có lẽ là vấn đề nhiều quý khách quan tâm nhất, để có được một bản báo giá cho tất cả các hạng mục thì tương đối khó. Vì giá mộ đá Thanh Hóa hay bất cứ tỉnh thành khác đều liên quan đến nhiều yếu tố như mẫu mã, kích thước địa bàn lắp đặt…..

 

Dưới đây là bản báo giá sơ bộ của công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú cập nhật đầu năm 2021.

 

Bảng báo giá lăng mộ đá chi tiết tại xưởng.

 

Tên sản phẩm

Kích thước(m)

Giá VND

Gi chú

Mộ đá tam sơn

1,27 * 0,81

8 000 000

Chưa phí vận chuyển

 

1,55 * 0,89

9 500 000

 
 

1,67 * 1,07

14 000 000

 

Mộ đá hai mái

1,55 *0,89

14 000 000

 
 

1,75 * 1,07

18 000 000

 
 

2,12 * 1,27

25 000 000

 

Mộ đá ba mái

1,75 * 1,07

20 000 000

 
 

2,12 * 1,27

25 000 000

 
       

 

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn