Lăng mộ đá Ninh Binh.

23/09/2017

Ninh Bình là mảnh đất cố đô, với rất nhiều các di tích lịch sử. Ở đây cũng nơi phát triển các ngành nghè thủ công. Trong số đó có nghề làm lăng mộ đá. Đến thời điểm hiện tại lăng mộ đá Ninh Bình đã chở thành một thương hiệu và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Vậy lăng mộ đá ninh bình có ưu điểm gì?

  1. Chế tác hoàn toàn thủ công: đây là một đặc thù của sản phẩm này. Nó được chế tác ra từ các nghệ nhân giỏi và hoàn toàn thủ công. Nên lăng mộ đá Ninh Bình có giá trị cao về mặt thẩm mỹ.
  2. 100% bằng đá xanh nguyên khối: không giống như các loại lăng mộ khác, mộ đá ninh bình được làm từ 100%, chất liệu đá xanh nguyên khối. Chất liệu có ưu điểm dộ cứng cao, màu sắc đẹp, chịu được khi hậu Việt Nam, vĩnh cửu với thời gian.
  3. Thời gian lắp đặt nhanh chóng: với một ngôi mộ xây hoặc một ngôi mộ ốp đá. Quý khách có thể mất cả tuần lễ để thực hiện, nhưng với mộ bằng đá, chúng ta chỉ mất nửa ngày để hoàn thiện. Điều này sẽ giảm đi rất nhiều thời gian và công sức cho quý khách.
  4. Giá thành rẻ: so sánh với các sản phẩm phẩm khác thì giá mộ đá có phần cao hơn đôi chúc. Nhưng để tính đến lâu gải thì hiệu quả của lăng mộ đá nguyên khối hiệu quả hơn rất nhiều. Hàng năm chúng ta không phải mất phí trùng tu, tôn tạo.

Sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình.

1.Lăng thờ đá: Lăng thờ là sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ. Đây là nơi thờ thần linh và cũng là nơi tháp hương chung cho cả khu lăng mộ.

lăng mộ đá

>>>>Xem tất tất cả mẫu lăng thờ đá.

2.Mộ tam sơn: đây là một trong những mẫu mộ đá, mà Thiên Phú thành công nhất trong năm 2016 vưa qua. Mẫu mộ này có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, mẫu hoa văn đơn giản. Vì thế nó phù hợp với những khu lăng mộ đá nhỏ, hoặc những khu có nhiều mộ. Bên cạnh đó giá của sản phẩm này cũng rất thấp, tương đương với một ngôi mộ xây. Nên nó là lựa chọn cho rất nhiều người.

lăng mộ đá Ninh Bình

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

3.Mộ hai mai: mộ hai mái hay còn gọi là hai đao>>Sản phẩm này có mẫu mã thuần việt, mang đậm văn hóa tâm linh người việt. Nó được sử dụng nhiều cho các tỉnh miền bắc và miền trung.

Ưu điểm của mẫu mộ này là đa dạng về kích thước và hao văn. Dưới đây là Một số kích thước của mộ hai mái”kích thước đế to nhất”

1,95 * 1,27m, 1,75 * 1,07m, 1,55 * 0,89m, 1,27 * 0,82m đây là những kích thước được sử dụng nhiều và chuẩn phong thủy lăng mộ. Quý khách có thể chọn các kích thước khác, theo nhu cầu sử dụng.

mẫu lăng mộ đá ninh bình

>>>Xem thêm mẫu mô hai mái

4.Mộ ba mái: về hình thức, kích thước thì giống với mẫu mộ bằng đá hai mái. Chỉ có khác là thêm một mái.

mẫu mộ đá đẹp

5.Mộ tròn.

mộ đá ninh bình

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tròn

Thiện Phú là doanh nghiệp thuộc liên hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng tôi luôn nỗ lực, để cùng với các doanh nghiệp, công ty khác. Đưa sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình, chở thành một thương hiệu lớn mạnh.