Lăng mộ đá nguyên khối

23/09/2017

Thiện Phú được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của làng nghề Ninh Vân, với sản phẩm lăng mộ đá khối>>>chúng tôi với những kinh nghiện trong 12 năm làm nghề, cộng với đó là đội ngũ nghệ nhận và thợ đá giỏi. Nên mỗi sản phẩm của chúng tôi tạo ra luôn, đạt được tính thẩm mỹ cao và được rất nhiều khách hàng đánh giá tích cực, nhiều năm liên được hiệp hội làng đá Ninh Vân, đưa vào danh sách mặt hàng tiêu biều.

Để có đứng lên và tạo dựng được một sản phẩm mang thương hiệu tâm linh, như lăng mộ đá nguyên khối. Thiện Phú không ngừng phấn đấu, học hỏi nâng cao chất lượng dịch vụ….Hơn tất cả đó là luôn hướng đến một thương hiệu mang tên”Lăng mộ đá Thiện Phú”

Sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối hiện có của Thiện Phú.

Mộ đá khối tam sơn:

lăng mộ đá nguyên khối

Xem thêm mộ đá tam sơn

một mẫu mộ đá khối với kích thước nhỏ, được thiết kế đơn giản với những hoa văn mang đậm văn hóa tâm linh người Việt. Mộ đá tam sơn rất phù hợp với những khuôn viên nhỏ hoặc những khuôn viên có nhiều mộ.

Ngoài ra mộ tam sơn còn có những ưu điểm như: giá thành rẻ, lắp đặt rể dàng. Chính vì thể mẫu mộ này được Thiên Phú chế tác và cung cấp nhiều trong năm 2016.

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tất cả mẫu mộ hai mái

mộ hai mái hay còn gọi là hai đao là mẫu mộ đá nguyên khối được Thiện Phú đưa vào chế tác đầu tiên. Trải qua hơn 10 năm nhưng mẫu mộ này, vẫn được rất nhiều khách hàng chọn lựa.

Ưu điểm của mẫu mộ này là thuần phong thủy, phù hợp với văn hóa của tát cả các vùng miền, giá rẻ, thời gian lắp đặt nhanh chóng.

Mộ đá nguyên khối ba mái:

mẫu lăng mộ đá nguyên khối

Xem tiếp các mẫu mộ ba mái

Về mẫu mã và kích thước giống với mộ hai mái.

Mộ đá tròn:

mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối

Xem thêm mẫu mộ tròn

Nói đến mộ tròn thì chắc ai cúng biết. Mộ đá tròn nó chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tâm linh. Tôi sẽ viết một bài viết khác, nói về vấn đề này. Ở Thiện Phú hiện có khoảng 20 mẫu mộ đá tròn nguyên khối. Được chế tác với chất lượng tốt nhất.

Mẫu mộ đá nguyên khối khác:

mộ đá nguyên khối

Xem thêm các mẫu mộ khác

ngoài những mẫu trên quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu mộ khác ở dưới đây.

Lăng thờ đá nguyên khối:

lăng thờ đá nguyên khối

Xem tiếp mẫu lăng thờ

Lăng thờ là một nơi thờ cúng chung cho khu lăng mộ. Lăng thờ đá cũng có thể thay thế được bằng cây hương đá, nếu khuôn viên không đủ diện tích. Mối một khu lăng mộ khác nhau sẽ có kích thước lăng thờ khác nhau.

Giá lăng mộ đá khối.

Những yếu tố sau đây ảnh hường đến giá cúa lăng mộ bằng đá nguyên khối:

Chất liệu đá: hiện nay lăng mộ đá ở Thiện Phú chủ yếu được chế tác ra bằng đá xanh được nhập từ Thanh Hóa, Nghệ An…đây là chất liệu theo chúng tôi, là phù hợp nhất để chế tác lăng mộ và các mặt hàng mang tính tâm linh khác. Đá xanh có màu sắc đẹp, vĩnh cửu, độ cứng cao, không bi vôi hóa theo thời gian. Đây cũng là chất liệu có giá tương đối thấp so với một số loại khác như đá trắng quý hợp, đá vàng……lời khuyên củ tôi là nên chọn đá xanh cho sản phẩm lăng mộ.

Chi phí vận chuyển: Chi phí này thường không cáo, hiện nay Thiện Phú đã miễn phí với quãng đường dưới 100km. Quý khách liên hệ để có báo giá cụ thể về chi phí này.

Chi phi lắp đặt: Với những địa bàn lắp đặt đơn giản thì chi phí này là rất thấp. Nhưng với những địa bàn có địa hình khó khăn, phức tạp thì chi phí cho việc lắp đặt tăng lên rất nhiều. Trước khi có kế hoạch xây dựng lăng mộ đá nguyên khối, quý khách liên hệ để chúng tôi tiến hành khảo sát địa hình. Tránh những phát sinh về sau.

Rất cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối của Thiên Phú. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa, để nâng cao chất lượng sản phẩm vả chất lượng dịch vụ để đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu của khắc hàng.

LIÊN HỆ

Doanh nghiệp lăng mộ đá nguyên khối Thiện Phú

Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0229 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn