Lăng mộ đá Nghệ An

11/05/2018

Lăng mộ đá nghệ an địa chỉ nào chế tác tốt nhất?

Với phong tục “ăn quả nhớ kẻ trồng cấy” người Nghệ an luôn một lòng nhớ đến công ơn của các bậc sinh thành. Để làm rõ tấm lòng đó người dân quê bác có rất nhiều các hành động như xây nhà thờ họ, chăm sóc các bà mẹ anh hùng…trong đó có việc xây dựng lăng mộ đá cho ông bà, tổ tiên.

Các cơ sở lăng mộ đá Nghệ An bây giờ không thiếu, theo quan sát của chúng tôi dọc quốc lộ 1A, từ thành phố Vinh vào đến Quỳnh Mai có đến vài chục cơ sở làm lăng mộ đá. Điều chúng tôi những người làm nghề đá lâu năm thắc mắc, không biết các cơ sở đó có uy tín không và sản phẩm của họ có đạt chất lượng, mẫu mã có đẹp.

Để giải đáp thắc mắc đó chúng tôi đóng vai những người mua hang ghé thăm một cơ sở có tên HM. Qua cái nhìn ban đầu chúng tôi thấy sản phẩm ở đây rất tệ, mẫu mã hoa văn xấu, đường nét trạm khắc thì khô cứng…..đặc biệt là chất liệu đá.

Các cơ sở sản xuất lăng mộ đá tại Nghệ An đều là đá trắng hạt to, đá được lấy từ Hà Chung, Thanh Hóa. Đá ở đây ngoài ưu điểm là rẻ thì còn lại đều dưới mức trung bình theo thang điểm của những người thợ đá lâu năm chúng tôi.

Trước tình trạng đó, Thiện Phú quyết tâm xây dựng một cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm lăng mộ đá tại Nghệ An trong năm 2018 này, với mục đích đẩy mạnh thương hiệu của sản phẩm này, hơn nữa là giúp người tiêu dùng ở đây có một sản phẩm mộ đá đạt chất lượng tốt.

Chúng tôi đang trong quá trịnh dự thảo, lên kế hoạch và tìm vị trí. Sauk hi có địa chỉ cụ thể chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trên website: https://langmoda.net.vn/ 

Một số công trình lăng mộ đá nghệ an mà chúng tôi đã thực hiện

khu lăng mộ đá nghệ an

Đây là khu lăng của gia đình được hoàn thiện năm 2016, công trình được xây dựn tại huyện Diễn châu

 

lăng mộ đá tại nghệ an

Khu lăng của Ông Phú xây cho gia đình bên vợ, công trình hoàn thiện vào cuối năm 2017, diện tích 60m2 với tổng chi phí hơn 200 triệu

Ngoài những khu lăng mộ nói trên Thiện Phú đã lắp đặt hoàn thiện hàng trăm ngôi mộ đá đơn. chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Quý khách đang có nhu cầu xây lăng mộ đá tại Nghệ An Xin vui lòng liên hệ để được tư vấn, hoặc giọi trực tiếp vào số máy 0979 44 66 00"khải" để được tư vấn. Xin chân thành cảm ơn