Lăng mộ đá hoa cương - mộ đá granit

10/04/2019

Lăng mộ đá Thiện  phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong đưa sản phăm lăng mộ đá hoa cương vào sản xuất tại làng nghề đá Ninh vân.

 

Hiện tại Thiện Phú đã liên kết với rất nhiều đơn vị cung cấp phôi đá hoa cương trong và ngoài nước, với mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

 

Đá hoa cương là gì?

 

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granit  là loại đá có cấu tạo khối cứng, khối lượng riêng khoảng 2,75 tấn/m3, đá loại này có nhiều màu như hồng, xám, đen…

 

Nói chung, đá hoa cương là loại đá khối tự nhiên rất bền và cứng nó có độ chống chịu thời tiết cao. Nó được ưa chuộng trong các công trình xây dựng và công trình tâm linh trong đó có cả sản phẩm mộ đá.

 

Mộ đá hoa cương là gì?

 

Mộ đá hoa cương là các mẫu mộ đượ làm ra từ chất liệu đá hoa cương, dưới đây là một số mẫu mộ đá hoa cương do thiện phú gia công và lắp đặt.

 

mẫu mộ đá hoa cương đẹp

 

 

mẫu lăng mộ đá hoa cương đẹp

 

 

lăng mộ đá hoa cương

 

>>>>Xem thêm mẫu tại đây

 

1. Ưu điểm của mộ đá hoa cương:

 

1.1 Độ cứng và bền với thời gian: Đá hoa cương được đánh giá có độ cứng chỉ kém kim cương trong các loại đá tự nhiên nên mộ đươc làm bằng loại đá này thì vô cùng vững chắc. Mộ đá granit còn có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao và áp lực lớn nên gần như nó có độ bền vĩnh cửu với thời gian.

 

1.2 Độ bóng và tính thẩm mỹ cao: Lăng mộ đá hoa cương có độ bóng cao và độ bóng nàỳ được tồn tại theo thời gian. Loại mộ này có rất nhiều màu sắc khác nhau cùng với các đường vân tự nhiên làm bề mặt mộ nổi bật và sang trọng rất phù hợp với các mẫu lăng mộ mang kiến trúc hiện đại.

 

1.3 Dễ lau chùi và bảo dưỡng: Bề mặt mộ đá hoa cương bóng, lại khó làm xước nên các vết bụi bẩn khi bám vào có thể dễ dàng lau chùi giúp duy trì được vẻ đẹp cho bề mặt lăng mộ theo thời gian.

2. Nhược điểm của lăng mộ đá granit:

Thực sự trong nhiều năm chế tác lăng mộ bằng đá granit tôi chưa thấy nó có một nhược điểm nào quá lớn để nói. Ngoài nhược điểm là giá thành cao, khó vận chuyển và lắp đặt nhất là ở những nghĩa trang nhỏ hẹp thì mộ đá hoa cương xem như là hoàn hảo.

Giá lăng mộ đá hoa cương?

Cũng như các loại mộ đá khác, giá mộ đá hoa cương phụ thuộc nhiều vào yếu tố như địa bàn, màu đá. Vấn đề này quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0979 44 66 00

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn