Lăng mộ đá Hải Phòng

05/03/2021

Hiện nay sản phẩm lăng mộ bằng đá khối tự nhiên đã được sử dụng rộng rãi khắp cả nước. Trong đó Hải Phòng là tỉnh có nhu cầu sử dụng sản phẩm này rất cao. Vì vậy sản phẩm mộ đá Hải Phòng được rất nhiều người quan tâm.

 

Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú là đơn vị có nghề điêu khắc đá từ rất lâu ở làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng tôi nhận tiết kế thi công các công trình tâm linh bằng đá khối tự nhiên như đền chùa, di tích lịch sử, lăng mộ đá……

 

Nếu quý khách có nhu cầu làm mộ đá ở Hải Phòng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế miễn phí. Thiện Phú cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm cao cấp nhất với giá thành rẻ nhất.

 

Một số mẫu mộ đá Hải Phòng do công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú thi công.

 

mộ đá hải phòng

Công trinh mộ đá đá tại An Lão Hải Phòng 

 

Lăng mộ đá Hải Phòng

 

Khu lăng mộ đá tại Hải Phòng được hoàn thiện cuối năm 2019.

 

bán lăng mộ đá tại Hải Phòng

 

Mẫu lăng thờ đá được bán nhiều tại Hải Phòng.

 

Quý khách tham khảo mẫu lăng mộ đá>>>>Tại đây

 

Trong khoảng thời gian 5 năm đổ lại đậy, chúng tôi đã có vinh dự được thi công rất nhiều các khu lăng mộ ở Hải Phòng như ở Thủy Nguyên, An Lão, Đồ Sơn….Tất cả các sản phẩm lăng mộ đá của Thiện Phú được quý khách đón nhận với đánh giá cao về chất lượng, giá cả, đặc biệt là sự nhiệt tâm.

 

Giá lăng mộ đá Hải Phòng của Thiện Phú có cao không?

 

Có rất nhiều quý khách hàng đã thắc mắc về giá mộ đá Hải Phòng do Thiện Phú cung cấp, có cao hơn khi mua của các đại lý tại địa phương. Chúng tôi cam kết giá chúng tôi cung cấp tại Hải Phòng sẽ rẻ hơn của đại lý từ 5% - 10% vì những lý do sau.

 

Nguồn vật liệu (phôi đá) nhập gần.

 

Hầu hết các sản phẩm lăng mộ đá hiện nay đều nhập nguyên vật liệu từ Thanh Hóa. Đây được xem là ưu thế cho lăng mộ đá Thiện Phú nói riêng và làng nghề đá Ninh Vân nói chúng.

Đây tưởng chừng như vấn đề nhỏ nhưng nó ảnh hưởng lớn khi cạnh tranh về giá với các địa phương khác trong đó có Hải Phòng.

 

Áp dụng được công nghệ máy móc hiện đại vào sản xuất.

 

Hiện nay Thiện Phú đã cho nhập rất nhiều máy móc hiện đại để hỗ chợ vào việc chế tác lăng mộ. Điều đó giúp chúng tôi tạo ra được các mẫu mã tinh xảo hơn, đẹp hơn và rút ngắn được thời gian thi công. Chính vì thế đã mang lại lợi thế lớn khi cạnh tranh về giá.

 

Để có bảng giá lăng mộ đá Hải Phòng quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại và zalo 0979 44 66 00.

 

Liên kết đại lý để bán lăng mộ đá tại Hải Phòng.

 

Do nhu cầu mở rộng thì trường ra HP và các tỉnh lân cận, chúng tôi rất mong được hợp tác với các đại lý để phối hợp bán sản phẩm mộ đá tại Hải Phòng. Các đơn vị khi hợp tác sẽ được chúng tôi tư vấn và cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn làng nghề đá Ninh Vân.