Lăng mộ đá chất lượng

20/03/2019

Đến nay Ninh Bình, còn được biết đến rộng rãi hơn với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cùng với những làng nghề truyền thống, sản phẩm thủ công do những nghệ nhân tại nơi đây tự mình sáng táo và thực hiện. Khi nhắc đến Ninh Bình chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều biết đến như một kinh đô cũ của nhà nước ta thời vua hùng.

Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người quá trình hình thành một cơ sở chế tác lăng mộ bằng đá nguyên khối đẹp nhất tại làng nghề đá mỹ nghệ với 400 năm lịch sử.

lăng mộ đá chất lượng

Sản phẩm tâm linh phát triển cùng những nghệ nhân Thiện Phú

Lăng mộ bằng đá nguyên khối là sản phẩm chủ lực đầu tiên sau những sản phẩm sinh hoạt mà những nghệ nhân thực hiện ban đầu. Với nhiều mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp, mang nhiều nét lịch sử văn hóa dân tộc. Chỉ ngay sau khi xuất hiện trên thị trường chúng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người tin và dám chọn một sản phẩm mới từ đá khối như mộ bằng đá.

Với nguyên liệu là đá nguyên khối đồng thời với quá trình sản xuất khó khăn của những nghệ nhân mà giá mộ đá khá đắt so với những dòng sản phẩm cùng tính chất, nhưng được xây từ gạch, xi măng thông thường.

Giá mộ đá đắt nhưng kèm theo chúng đấy chính là chất lượng và là  giá trị mà chúng luôn mang theo trong mình. Những vấn đề liên quan đến phong thủy, tâm linh đều được những nghệ nhân nghiên cứu thật kỹ trước khi đưa vào chế tác sản phẩm của mình. Không chỉ có thế với chất liệu đá xanh nguyên khối những nghệ nhân tại làng nghề đã chế tạo nên một sản phẩm vĩnh cửu cùng thời gian dù chịu mưa nắng như thế nào.

Lăng mộ bằng đá mang lại thành công cho những nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân

Mẫu lăng mộ đá đẹp mới – thế mạnh đá mỹ nghệ Thiện Phú

Thiện Phú không chỉ là một cơ sở được kế thừa truyền thống và cách chế tác của tất cả những nghệ nhân tròng làng nghề mà còn được kế thừa truyền thống ông cha đã để lại.

 

Cùng với những điều được kết hợp ấy chúng tôi những người con người cháu của thế hệ sau đã tạo nên nhiều mẫu lăng mộ bằng đá mới, với nhiều điểm nhấn cũng như giá trị văn hóa dân tộc hơn trong mỗi sản phẩm của mình.

Để tạo nên một cái tên riêng chúng tôi đã lấy tên thương hiệu là: Đá mỹ nghệ Thiện Phú. Một cơ sở hội tụ đầy đủ các yếu tố để có thể giúp bất kỳ một vị khách nòa muốn tạo dựng cho mình một ngôi mộ bằng đá hay một khu lăng mộ theo cách riêng của mình.

>> Đá mỹ nghệ Thiện Phú nâng tầm giá trị văn hóa trên mỗi mẫu lăng mộ bằng đá đẹp.