Lăng mộ bằng đá

23/09/2017

Lăng mộ bằng đá sản phẩm mang thương hiệu làng nghề Ninh Vân. Do cơ sở Thiện Phú chế tác>>Thiện Phú một trong những doanh nghiệp, thuộc hệ thông doanh nghiệp uy tín tại làng nghề đá Ninh vân. Chúng tôi vơi những kinh nghiện lâu năm, một hướng đi đứng đắn, một chiến lược kinh doanh phù hợp và một dịch vụ hoàn hảo. Đã góp phần không nhỏ đưa sản phẩm lăng mộ bằng đá, chở thành thương hiệu của làng nghề nói chung và cá nhân doanh nghiệp nói chung.

Những yếu tố nổi bật trong sản phẩm lăng mộ bằng đá của chúng tôi.

  • Nguyên liệu: nguyên liệu chính, để tạo ra sản phẩm lăng mộ. Là đá xanh được cung cấp bới các doanh nghiệp, có thương hiệu lớn tại Thanh Hóa, Nghệ An….Chúng tôi coi nguyên liệu là yếu tố chính, tạo ra chất lượng sản phẩm. Nên nguyên liệu nhập về được chúng tôi kiểm đĩnh kỹ lưỡng trước khi đưa vào chế tác.
  • Nhân công: đây là những người, góp phần vào việc tạo ra những mẫu lăng mộ bằng đá. Nhũng mẫu này có đẹp hay không phù thuộc hoàn toàn vào tay nghề của người thợ đá. Ở Thiện Phú chúng tôi có đội ngũ thợ đá được đạo tạo chính thống, họ đều là con cháu của làng nghề. Nên chúng tôi luông tự tin tạo ra những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hang.
  • Giá thành: Thiện Phú luôn hướng đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ chất lượng, mẫu mã cho đến giá thành. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm ở đây, sẽ có giá rẻ hơn thị trường từ 5 – 10%.

Sản phẩm lăng mộ bằng đá của Thiên Phú:

dưới đây là một số sản phẩm của Thiện Phú.

1.Lăng thờ đá: Lăng thờ là sản phẩm không thể thiếu cho một khu lăng mộ. Đây là nơi thờ thần linh và cũng là nơi tháp hương chung cho cả khu lăng mộ.

lăng thờ đá

>>>>Xem tất tất cả mẫu lăng thờ đá.

2.Mộ tam sơn: đây là một trong những mẫu mộ đá, mà Thiên Phú thành công nhất trong năm 2016 vưa qua. Mẫu mộ này có ưu điểm kích thước nhỏ gọn, mẫu hoa văn đơn giản. Vì thế nó phù hợp với những khu lăng mộ đá nhỏ, hoặc những khu có nhiều mộ. Bên cạnh đó giá của sản phẩm này cũng rất thấp, tương đương với một ngôi mộ xây. Nên nó là lựa chọn cho rất nhiều người.

mộ đá tam sơn

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tam sơn

3.Mộ hai mai: mộ hai mái hay còn gọi là hai đao>>Sản phẩm này có mẫu mã thuần việt, mang đậm văn hóa tâm linh người việt. Nó được sử dụng nhiều cho các tỉnh miền bắc và miền trung.

Ưu điểm của mẫu mộ này là đa dạng về kích thước và hao văn. Dưới đây là Một số kích thước của mộ hai mái”kích thước đế to nhất”

1,95 * 1,27m, 1,75 * 1,07m, 1,55 * 0,89m, 1,27 * 0,82m đây là những kích thước được sử dụng nhiều và chuẩn phong thủy lăng mộ. Quý khách có thể chọn các kích thước khác, theo nhu cầu sử dụng.

mộ đá hai mái

>>>Xem thêm mẫu mô hai mái

4.Mộ ba mái: về hình thức, kích thước thì giống với mẫu mộ bằng đá hai mái. Chỉ có khác là thêm một mái.

mẫu mộ đá đẹp

5.Mộ tròn.

mộ đá tròn

>>>Xem thêm mẫu mộ đá tròn

Thiện phú rất cám ơn, những quý khách hàng đã tin tượng chúng tôi suốt 12 năm qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có những sản phẩm tốt hơn, làm được điều đó, Thiện Phú rất cần những góp ý chân thành đến từ quý khách. Mọi thông tin góp ý về sản phẩm lăng mộ đá liên hệ 02296278888