Lan can đá Thiện Phú

09/04/2019

Lan can đá là phần đá dùng bao quanh khu lăng mộ đá, ao hồ, công trình đền chùa…Lan can bằng đá với ưu điểm kết cấu vững chắc, tính thẩm mỹ cao nên đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho các công trình.

 

Tại doanh nghiệp Thiện Phú hiện có hơn 20 mẫu lan can đá và được chế tác từ nhiều chất liệu đá khác nhau. Tất cả các mẫu lan can bằng đá của chúng tôi đều được chế tác tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân và được làm ra từ những người thợ đá giỏi có kinh nghiệm lâu năm trong linh vực chế tác đồ đá mỹ nghệ.

 

Một số mẫu lan can đá do Thiện Phú chế tác.

 

Mẫu CL09

 

Mẫu lan can CL09

 

Mẫu lan can CL10

 

Mẫu lan can đá CL10

 

Mẫu lan can đá CL11

 

mẫu lan can CL11

 

>>>>xem thêm mãu lan can đá tại đây

 

Ưu điểm của lan can đá.

 

Cũng như đã giới thiệu ở trên lan can đá có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các loại lan can can khác cụ thể như sau:

 

Độ liên kết vững chắc: lan can đá được liên kết với nhau gồm nhiều chi tiết như đế, bưng, cột, tay vịn, cá… tất các chi tiết được liên kết với nhau bằng các ngàm mộng nên rất vững chắc.

 

Độ bền vĩnh cửu: Nói về độ bền thì tôi giám chắc chắn không có chất liệu nào bền bằng đá. Đá là chất liệu chịu được các tác nhân của thời tiết, đá có độ cứng cao vì vậy bất cứ sản phẩm nào làm bằng đá đều có độ bền, lan can đá là một sản phẩm điển hình

 

Mẫu mã phong phú đa dạng: Thiện Phú có rất nhiều các mẫu thiết kế lan can đẹp bằng đá, đáp ứng được tất các các công trinh từ hiện đại, cổ điển đến các công trinh mang nét văn hóa tâm linh như đền chùa, lăng mộ bằng đá….

 

Tính thẩm mỹ cao: Hiện nay chúng tôi đã áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào chế tác lan can đá, vì vậy tính thẩm mỹ như kích thước hoa văn được chúng tôi cải tiến rõ dệt. Quý khách đến với Thiện Phú sẽ được tư vấn, giới thiệu nhiều mẫu hoa văn khác nhau, sao cho phù hợp với tính chất đặc thù của mỗi công trình.

 

Một mẫu hoa văn được trạm khắc trên lan can đá

 

Nhược điểm của lan can đá

 

Cũng mang nhược điểm như các sản phẩm đá khác như nặng, khó thi công ở các địa điểm phức tạp, phí vận chuyển và giá thành cao. Trong các nhược điểm đó thì giá thành là yếu tố theo chúng tôi là quan trọng và tác động nhiều đến nhược điểm của lan can bằng đá. Giá lan can đá có rất nhiều mức khác nhau, nó phụ thuộc nhiều vào mẫu mã, chất liệu đá, họa tiết hoa văn và địa bàn lắp đặt.

 

Hiện nay tại Thiện Phú giá lan can đá giao động từ một triệu đến trên chục triệu một mét dài lan can đá.

 

Để được tư vấn và được báo giá lan can bằng đá chi tiết quý khách vui lòng liên hệ.

Cơ sở đá Mỹ nghệ Thiện Phú

Văn phòng: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Xưởng chế tác: khu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: langmodatp@gmail.comdamynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0979 44 66 00 – 982 323 053