kinh hoàng với nghề bốc mộ

15/09/2017

Thế giới tâm linh quanh ta, vẫn được xem là một phạm trù, mang đầy sự bí ẩn với vô số câu chyện kỳ lạ mà các nhà khoa học chưa có lợi giải thích. Đơn giản nó giống như một giấc mơ khiến ta rung mình, và câu chuyện kì lạ dưới đây, được kể lại của những người làm nghề bốc lăng mộ là một minh chứng.

Người chết báo mộng nhắc nhở người thân đừng bốc mộ mình.

Đối với bất cứ ai đã làm qua nghề bốc lăng mộ, thì chắc hẳn bắt gặp một vài lần với hiện tượng thi thể chưa phân hủy hết vẫn còn nguyên da thịt bám vào, mặc dù đã để rất lâu. Lường trước được vấn đề đó, nên gia đình của một thanh đã mất, quyết định để qua 6 năm mới bốc mộ cho anh ta. Do gia đình tương đối lắm tiền nhiều của, nên quan tài là được chọ từ những sản phẩm bằng gỗ tốt, mộ tạm cũng là loại mộ đá đắt đỏ, lúc còn chữa bệnh, người thân cũng dung nhiều loại thuốc khác nhau để chữa trị.

Câu chuyện không có gì đáng nói, thì trước ngày cải tang người có nhiệm vụ bốc mộ có một giấc mơ báo mộng.  Trong giấc mộng ấy, một người thanh niên xuất hiện bên đầu giường và nói: “ Thân thể tôi vẫn còn nguyên vẹn đấy, đừng phá mả tôi.” Điều ngạc nhiên, sáng hôm sau, khi đào mộ lên thì cả nhà và những người thợ bốc mộ, khiếp sợ khi phát hiện thi thể người thanh niên vẫn gần như còn nguyên vẹn.

Lời khẩn cầu đến từ cõi âm

Sau đây là một câu chuyện khác liên quan đến người cõi âm, ngày nọ khi một người chuyên làm dịch vụ bốc mộ thực hiện xong công việc của mình, lúc đi ngang qua nấm mồ bên cạnh thì có cảm giác như bị níu chân lại. Đêm ấy, người đó mơ thấy một cô gái với gương mặt và thân thể bị thủng lỗ chỗ. Cô dùng đôi mắt như van nài mà kể rằng nhà mình đã sập, cơ thể thì bị côn trùng gặm nhấm, tình trạng rất thảm thương…
Sau khi tỉnh dậy, người làm nghề bốc mộ kia liền vội vã tìm gặp thân nhân của nấm mồ nọ và kể lại sự tình. Bởi cũng đã đoạn tang nên nhà đó quyết định cải táng. Đến giờ lành, mọi người giật cả mình khi thấy bên dưới tấm ván thiên đã sụp, có tới mấy tổ kiến và mối đang làm ổ trên thi thể của cô gái xấu số. Thế là liền nhanh chóng tiến hành bốc cất để người đã khuất có chốn yên nghỉ sạch sẽ mới.