Khu lăng mộ đá LK06

Khu lăng mộ đá LK06

Trạng thái:

Giá: Liên hệ

Liên hệ đặt hàng
thông tin chi tiết

khu lăng mộ đá tự nhiên lk06

Một khuôn viên khá đặc biệt không có lăng thờ đá chính và chỉ gồm một ngôi mộ duy nhất đặt ngay cạnh lư hương đá, song song với bàn lễ thờ chính. Nhìn vào hình phía trên bạn sẽ nhận thấy khuôn viên này vo cùng khác biệt với những khuôn viên khác. LK06 gồm một chiều thư gắn liền với tường rào xung quanh hay còn gọi là lan can đá. Phía trên, song song với chiếu thư đá chính là bàn lễ, nơi đặt bát hương và một văn bia khi thông tin khu lăng bằng đá này. Phía bên cạnh chính là một ngôi mộ đá hai đao với kích thước khá nhỏ. Phía trên cùng là một cuốn thư đá ghi thông tin gia tộc cùng bộ cổng tam quan với vật linh đặt phái trên đỉnh của cột.

Có thể nói đây là một trong những khu phần mộ thiết kế khá đơn giản, ít phần mộ nhất. Nhưng họa tiết hóa văn lại vô cùng nổi bật, với nghệ thuật trạm nông, sắc nét lấy nền phẳng nổi bật lên thiết kế đơn giản.

Nếu bạn thích kiểu thiết kế này hay bạn chỉ thích mẫu hoa văn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn từ nghệ nhân tại cơ sở. Những ngươi đã tạo nên khu lăng mộ bằng đá trên.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053 - 0979 44 66 00

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn