Giới Thiệu

Giới Thiệu

  Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú được thành lập và đi vào hoạt động tháng 2 năm 2007, là doanh nghiệp chuyên chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá khối tự nhiên như lăng mộ, bát hương, bàn lễ ngoài ra chúng tôi nhận trùng tu, tôn tạo các công trình đền chùa, khu di tích lịch sử…

 

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nghệ nhân giỏi sản phẩm của Thiện Phú luôn được khách hàng cũng như các thành viên trọng hiệp hội làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình đánh giá cao về chất lưỡng, mẫu mã….

 

 Thế mạnh làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp chúng tôi là: chuyên môn hóa, áp dụng máy móc hiện đại vào mỗi sản phẩm, tính trách nhiệm cao của đội ngũ thợ đá cùng những giám sát chặt chẽ của các nghệ nhân có kinh nghiệm, luôn hướng đến những sản hoàn thiện đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng.

 Ngoài ra, các nhân viên thường xuyên được đào tạo về nghề, ứng sử đoàn kết để tạo nên một Thiện Phú hoàn thiện trong mắt khách hàng cũng như những đối tác.

 

 Với phương châm “ uy tín tạo nền tảng lâu bền”, và có định hướng “Luôn hướng đến tương lai” Thiện Phú luôn luôn cố gắng nỗ lực xây dựng nhân lực, vật lực và xây dựng thương hiệu uy tín, niềm tin của khách hàng với những sản phẩm tâm linh bằng đá do Thiện Phú cung cấp.

 

 Doanh nghiêp chúng tôi gửi đến quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc đã luôn bên cạnh ủng hộ và tín nhiệm . Thiện Phú xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tín nhiệm ấy."

 

Giám đốc: Nguyễn Quang Khải