Giá mộ đá

29/11/2017

Mộ đá từ trước đến nay, vẫn được xem là sản phẩm sa xỉ. Chỉ những gia đình giàu có mới có điều kiện làm lăng mộ bằng đá cho người thân đã mất. Nhưng thực sự giá mộ đá có cao thực sự như vậy không? Ở bài viết này, Thiện Phú sẽ chia sẻ vấn đề này cho quý khách hàng, những người đang có ý định xây lăng mộ đá đẹp.

Thiên Phú doanh nghiệp, gắn liền với các sản phẩm tâm linh cao cấp. Cũng là doanh nghiệp, đưa sản phẩm lăng mộ bằng đá nguyên khối vào chế tác tại làng nghề đá Ninh Vân. Với 12 năm trong nghề, chúng tôi đã tạo ra được hàng tram mẫu lăng mộ khác nhau. Góp phần đưa sản phẩm lăng mộ trở thành thương hiệu của Thiện Phú nói giêng và làng đá nói chung. Xin giới thiệu đôi nét về chúng tôi vậy thôi. Bây giờ chúng ta quay lại vấn đề chính.

giá mộ đá

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá mộ đá.

Nguyên liều: hiện nay trên thị trường có rất nhiều, nguyên liều đá có thể dung để chế tác lăng mộ bằng đá như đá Quỳ Hợp, đá Hà Trung, đá Yên Bái, đá xanh Yên Lâm….Mỗi nguyên liệu khác nhau có giá khác nhau. Ở đây tôi khuyên quý khách nên chọn đá xanh Yên Lâm, một nguyên liệu có nguồn gốc Thanh Hóa. Chất liệu này có những ưu điểm như: độ cứng cao, màu săc đẹp và vĩnh cửu, đặc biệt là giá thành rất rẻ. So với nguyên liệu khác thì đá xanh Yên Lâm thấp hơn khoảng 20 – 30%, nhưng vẫn không mấy đi tính chất của một sản phẩm bằng đá.

Mẫu mã: Được xem là nguyên nhân chính, quyết định đến giá lăng mộ đá. Với những mẫu phổ thông thì không bàn tới. Nhưng với một số mẫu, quý khách đòi hỏi trạm khắc hoa văn cầu kỳ thì giá mộ bằng đá có thể tăng lên rất nhiều, tùy vào mỗi nết hoa văn và độ sâu. Để giảm bớt chi phí này, trước khi làm quý khách nên tham khảo và lăng nghe những ý kiến đóng góp của chúng tôi.

Chi phí vận chuyển lắp gép: hiện nay Thiện Phú đang miễn phí vận chuyển với quãng đường dưới 100km. Với những quãng đương lớn hơn, quý khách phải thanh toán them 2,5t cho 1m2 đá thành phẩm. Về chi phí lắp đặt, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết, ngay sau khi khảo sát địa hình.

Trên đây được xem là 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến giá mộ đá. Thiện Phú luôn luôn đổi mới, để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành thấp nhất.

Quý khách quay lại Trang Chủ để xem mẫu mã sản phẩm.