Giá lăng mộ đá- giá mộ đá

09/06/2021

Lăng mộ bằng đá nguyên khôi đã dần trở thành sản phẩm quen thuộc với chúng ta. Nếu một vài năm về trước do giá lăng mộ đá quá cao nên nó chỉ chỉ xuất hiện ở một số các tỉnh thành miền bắc, nhưng vài năm gần đây do áp dụng nhiều công nghệ vào sản xuất nên giá mộ đá giảm đi nhiều, từ đó sản phẩm này đã phổ biến ở khắp mọi tỉnh thành.

 

Ở bài viết này tôi xin thay mặt cty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú nói đến ưu và nhược điểm của lăng mộ đá nguyên khối cũng như công bố bảng báo giá mộ đá đến quý khách hàng.

 

Đôi nét về chúng tôi “đá mỹ nghệ Thiện Phú.”

 

Thiện Phú là doanh nghiệp nằm trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân hiện chúng tôi là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung ứng sản phẩm lăng mộ đá.

 

  Công ty TNHH đá mỹ nghệ Thiện Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, Thiện Phú đã thi công rất nhiều khu lăng mộ mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng tốt. Sản phẩm của chúng tôi đã được sự tín nhiệm từ phía quý khách hàng và các đối tác.

 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hang những sản phẩm đủ tiêu chuẩn do hiệp hội đá mỹ nghệ Ninh Vân đề ra và giá thành rẻ nhất.

 

giá lăng mộ đá

 

Tại sao giá lăng mộ đá ở Thiện Phú lại thấp hơn thị trường?

 

chúng tôi xây dựng và tạo nên thương hiệu Thiện Phú dựa trên các truyền thống của ông cha tại làng đá Ninh Vân để lại. Nói ngắn gọn chúng tôi kinh doanh theo mô hình hộ giá đình. Nên toàn bộ công nhân ở đây đều là con cháu trong làng nên chúng tôi có được sự hợp nhất để cạnh tranh, trong đó có sự cạnh tranh về giá mộ đá.

 

Thiện Phú luôn cố gắng tìm tòi để áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác. Điều đó giúp chúng tôi giảm được chi phí nhân công và thời gian. Từ đó kéo theo giá thành giảm xuống.

 

Không bán hàng qua trung gian: thường trên thị truờng hiện nay có rất nhiều các đại lý bán mộ đá, những đại lý này thường không có nguồn gốc, không tự sản xuất. Nên họ phải mua hàng từ các xưởng sản xuất như Thiện Phú. Điều đó bắt buộc giá lăng mộ đá phải tăng lên, để bù vào khoản hoa hồng cho đại lý. Những khoản hoa hồng này đôi khi chiếm đến 1/3 giá trị sản phẩm. Gây thiệt hại đến kinh tế cho khách hàng, nên Thiện Phú nói không với việc bán hàng qua trung gian.

 

Chất liệu được nhập tận gốc: để có được một sản phẩm tốt, giá rẻ thì chất liệu đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Hiểu được vấn đề đó, nên từ khi mới thành lập. Doanh nghiệp chúng tôi đã hợp tác với những đối tác cung cấp phôi lớn, có uy tín để lấy phôi. Tự đó chúng tôi đã có nguồn nguyên liệu tận gốc, góp phần lớn vào việc giảm giá lăng mộ bằng đá đi rất nhiều. Mà chất lượng thì cũng được nâng cao.

 

Tự đào tạo nhân công: Tôi thấy những xưởng đá, thường thuê nhân công theo mùa ”thường vào dịp cuối năm” khi đó giá nhân công rất cao, kéo theo giá sản phẩm cũng lên theo. Ở Thiện Phú, chúng tôi có một đội ngụ nhân công giỏi, do chính chúng tôi đào tạo ra. Họ có hợp đồng dài hạn, nên chi phi thuê thấp, tất nhiên hạ được giá thành sản phẩm.

 

giá mộ đá

 

Bảng báo giá lăng mộ đá chi tiết tại xưởng.

 

Tên sản phẩm

Kích thước(m)

Giá VND

Gi chú

Mộ đá tam sơn

1,27 * 0,81

8 000 000

Chưa phí vận chuyển

 

1,55 * 0,89

9 500 000

 

 

1,67 * 1,07

14 000 000

 

Mộ đá hai mái

1,55 *0,89

14 000 000

 

 

1,75 * 1,07

18 000 000

 

 

2,12 * 1,27

25 000 000

 

Mộ đá ba mái

1,75 * 1,07

20 000 000

 

 

2,12 * 1,27

25 000 000

 

 

 

 

 

 

*Lưu ý: đây là bảng báo giá lăng mộ đá cho một số sản phẩm thông dụng và được làm bằng đá xanh đen. Quý khách nên liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và những thông tín chính xác hơn.

 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá.

 

Ngoài các vấn đề trên, thì còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá như:

 

  Địa hình lắp đặt: nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này sảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể.

 

  Mẫu mã: thường thì chúng tôi đã có những mẫu lăng mộ đá đẹp, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng rồi. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu, chạm khắc, mẫu mã phức tạp thì chúng tôi sẽ có những chi phí phát sinh.Vấn đề này thường rất ít xảy ra.

 

Chất liệu đá: hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ, trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite(đá hoa cương) của Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

 

Tùy vào phong tục vùng miền, điều kiện kinh tế mà chúng to chọn lựa loại đá sao cho phù hợp.

 

Mộ đá vàng Nghệ An:

 

giá mộ đá vàng

 

Đá vàng là chất liệu đá cao cấp, thường dùng để trang trí nội thất. Mộ đá vàng được sử dụng rất ít vì giá thành tương đối cao, qua thời gian phải được bảo trì, chăm sóc.

 

Mộ đá granite(mộ đá đen)

 

giá lăng mộ đá đen

Đá granite là dòng đá cao cấp, đá này được sử dụng rộng rãi trong đời sống và nó cũng là một loại đá rất tốt để làm lăng mộ.

 

Mộ dá xanh rêu Thanh Hóa.

 

giá mộ đá xanh đen ninh bính

 

Đá xanh rêu được khai thác chủ yếu ở Thanh Hóa, đá có những tính chất phù hợp để làm lăng mộ như màu sắc, độ cứng.....nên mấy năm gần đây được rất nhiều người chọn.

 

Đá xanh đen Ninh Bình.

 

giá mộ đá xanh đen

 

Đây là loại đá truyền thống để làm lăng mộ đá nói riêng và các công trình bằng đá nói chung. Đá xanh đen hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để làm lăng mộ như độ cứng cao, màu sắc không bị phai, không bị bám rêu, không phải chăm sóc định kỳ, đặc biệt là giá thành thấp.

 

Thiện Phú sẽ cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất, để khách hang có được một sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin về giá lăng mộ đá quý khách liên hệ.

 

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0299 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn