Giá lăng mộ đá- giá mộ đá 2022

06/03/2022

 

giá lăng mộ đá

 

Lăng mộ bằng đá nguyên khối đã dần trở thành sản phẩm quen thuộc với chúng ta. Bởi có lẽ ai trong chúng ta cũng muốn xây dựng cho những người thân đã khuất của mình những ngôi nhà , những phần mộ khang trang và vững chắc nhất.

 

Khi mua bất kỳ một sản phẩm nào thì giá cả cũng luôn là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với sản phẩm lăng mộ bằng đá cũng thế. Bạn cần biết được giá để có thể tính toán một khoản ngân sách phù hợp.

 

Ở bài viết này Thiện Phú xin trình bày chi tiết về những yếu tố ảnh hưởng tới giá mộ đá, giá lăng mộ đá, am thờ đá và một số sản phẩm khác để khách hàng tiện tham khảo.

 

Đôi nét về chúng tôi “Lăng mộ đá Thiện Phú.”

 

Thiện Phú là doanh nghiệp có địa chỉ tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân ( thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình) hiện chúng tôi là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực cung ứng sản phẩm lăng mộ đá, linh vật đá, công trình tâm linh, công trình đá trên cả nước.

 

 Lăng mộ đá Thiện Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác lăng mộ đá và đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, Thiện Phú đã thi công rất nhiều khu lăng mộ mang tính thẩm mỹ và đảm bảo chất lượng tốt. Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin chọn trong nhiều năm qua vì chất lượng nguyên vật liệu tự nhiên, mẫu mã đa dạng làm việc bằng cái tâm với nghề.

 

 

Đến thăm quan xưởng sản xuất đá mỹ nghệ Thiện Phú, khách hàng sẽ được tham quan quy trình sản xuất cũng như các sản phẩm tiêu biểu như: mộ đá đơn giản, lăng mộ đá, linh vật đá, khu lăng mộ đá,... cũng như khách hàng có dịp được đánh giá nhiều mẫu vật liệu khác nhau như đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng hay đá trắng.

 

Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn do hiệp hội đá mỹ nghệ Ninh Vân đề ra và giá thành rẻ nhất. Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm bạn gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

giá lăng mộ đá

 

 

Giá lăng mộ đá 2021

 

 

 

Lăng mộ đá nguyên khối rất khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể như những mặt hàng khác trên thị trường. Như bạn có thể thấy đây là một công trình với nhiều sản phẩm hợp thành như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can đá, cổng đá,...

 

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá lăng mộ đá, khiến cho Thiện Phú không thể đưa ra một mức giá phù hợp để có thể áp dụng cho tất cả khách hàng.

 

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá lăng mộ đá.

 

 

-          Địa hình lắp đặt: nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể.

 

-          Mẫu mã: Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp cần nhiều thời gian thực hiện hay không mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

 

-          Chất liệu đá: hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ, trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite(đá hoa cương) của Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

 

-          Số lượng sản phẩm thi công: với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

 

-          Thời gian đặt hàng: nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

 

-          Khoảng cách vận chuyển.

 

-          Kích thước của sản phẩm: kích thước lăng mộ không giống với các sản phẩm khác là được sản xuất hàng loạt với cùng một kích thước mà chúng được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

 

Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

 

Tại sao giá lăng mộ đá ở Thiện Phú lại thấp hơn thị trường

 

 

Lăng mộ đá Thiện Phú là thương hiệu được chúng tôi xây dựng trên truyền thống mà ông cha đã để lại cho chúng tôi. Mỗi nghệ nhân tại cơ sở của chúng tôi đều là những người con trong làng.  Chúng tôi luôn cố gắng gìn giữ và phát triển nghề truyền thống ông cha để lại.

 

-          Áp dụng công nghệ: Lăng mộ đá Thiện Phú luôn cố gắng tìm tòi và áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào việc chế tác. Điều đó giúp chúng tôi giảm được chi phí nhân công và thời gian. Với sự hỗ trợ của máy móc thời gian sản xuất cũng như giá thành nhân công cũng giảm giúp cho Thiện Phú có thể đưa những sản phẩm chất lượng với mức giá phù hợp đến với khách hàng của mình.

 

-          Không bán hàng qua trung gian: Hiện nay bạn có thể thấy rất nhiều các đại lý tại nơi bạn sống hoặc một số tỉnh lân cận. Những đại lý này thường không tự sản xuất mà sẽ nhập hàng từ các cơ sở sản xuất tại làng nghề sau đó nâng giá để lấy % chênh lệch. Mà chất lượng sản phẩm không được đảm bảo. Vì khách hàng cũng như vì uy tín của mình Thiện Phú nói không với bán hàng trung gian.

 

-          Nguyên vật liệu trực tiếp: Một sản phẩm tốt phải được tạo ra từ những vật liệu tốt. Giá nguyên vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản phẩm sau cùng. Nhận biết được tầm quan trọng của vật liệu, ngay từ những ngày đầu thành lập Thiện Phú đá tìm hiểu và hợp tác với những nhà cung ứng lớn. Từ đó có được nguồn vật liệu ổn định và đạt chất lượng, góp phần lớn vào việc xây dựng giá lăng mộ bằng đá.

 

giá mộ đá

 

Bảng báo giá lăng mộ đá chi tiết tại xưởng.

 

Lăng mộ đá Thiện Phú là một cơ sở sản xuất các sản phẩm về đá trong khắp cả nước. Như đã nói ở trên, sẽ rất khó để đưa ra một mức giá cụ thể đối với tất cả khách hàng. Vì mộ bằng đá rất đa dạng về mẫu mã và kích thước.

 

Dưới đây là mức giá và kích thước chuẩn của từng loại sản phẩm tại xưởng bạn có thể tham khảo

 

1.       Giá mộ tam sơn – Mộ hậu bành – Mộ không mái

 

Mộ tam sơn hay mộ không mái là mẫu mộ đơn giản, được thiết kế phù hợp với mọi khuôn viên. Đây cũng là mẫu mộ có mức giá thấp nhất trong các sản phẩm. Giá mộ hậu bành phụ thuộc nhiều vào kích thước. Bạn có thể tham khảo bản giá tại xưởng dưới đây.

 

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (Cm)

Đơn giá (VNĐ/ngôi)

1

Mộ đá tam sơn

127 x 81

8.500.000

2

Mộ đá tam sơn

155 x 89

10.000.000

3

Mộ đá tam sơn

167 x 107

14.500.000

                          

 

 

 

 

2.       Giá mộ đá một mái

 

Mộ một mái là kiểu mộ được thiết kế lại dựa trên mẫu mộ hậu bành. Thay vì phần bành phía sau thì những nghệ nhân thiết kế thêm phần mái ở phía trên vừa khiến cho ngôi mộ trông cao hơn mà cũng có thể che cho phần bia cũng như phần bát hương của phần mộ.

 

Bảng giá mộ một mái tại xưởng như sau:

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (Cm)

Đơn giá (VNĐ/ngôi)

1

Mộ đá một mái

127 x 81

11.500.000

2

Mộ đá một mái

155 x 89

13.000.000

3

Mộ đá một mái

167 x 107

17.500.000

 

 

 

3.       Mộ đá hai mái

 

Mộ đá hai mái hay mộ đá hai đao là phần mộ có hai mái được thiết kế hai lớp mái với nhiều họa tiết hoa văn đặc biệt. Giá mộ đá hai mái phụ thuộc nhiều vào kích thước của ngôi mộ. Bảng giá mộ đá hai mái tại xưởng như sau:

 

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (Cm)

Đơn giá (VNĐ/ngôi)

1

Mộ đá hai mái

155 x 89

14.000.000

2

Mộ đá hai mái

175 x 107

18.500.000

3

Mộ đá hai mái

212 x 127

25.000.000

 

 

 

 

 

 

4.       Mộ đá ba mái

 

Mộ đá ba mái cũng giống như mộ đá hai mái nhưng được thiết kế thêm một mái nữa ở phía trên, nhìn phần mộ không chỉ cao hơn mà còn sang trọng hơn. Bảng giá mộ đá ba mái tại xưởng như sau:

 

 

STT

Tên sản phẩm

Kích thước (Cm)

Đơn giá (VNĐ/ngôi)

1

Mộ đá tam sơn

175 x 107

20.000.000

2

Mộ đá tam sơn

107 x 172

19.000.000

3

Mộ đá tam sơn

212 x 127

25.000.000

 

 

 

 

 

*Lưu ý: đây là bảng báo giá lăng mộ đá cho một số sản phẩm thông dụng và được làm bằng đá xanh đen. Bảng giá chỉ có tính chất tham khảo, giá có thể thay đổi theo kích thước, thời điểm cũng như mẫu mã sản phẩm.

 

5. Giá lăng thờ đá – Am thờ đá

 

Lăng thờ đá là nơi thờ chung của toán khu lăng mộ. Hiện nay trên thị trường lăng thờ hay am thờ đá được chia làm hai loại đó là có cánh và không cánh. Giá lăng thờ đá phụ thuộc nhiều vào kích thước khuôn viên xây dựng, chất liệu cũng như mẫu mã hoa văn sản phẩm. Để biết chính xác giá sản phẩm bạn vui lòng gửi cho chúng tôi thông tin xây dựng của bạn để chúng tôi có thể báo giá chính xác nhất.

 

 

Lăng thờ cánh

 

5.       Giá lan can đá

 

Lan can đá không giống với những sản phẩm khác. Giá lan can đá phụ thuộc chỉ yếu vào họa tiết hoa văn. Họa tiết càng cầu kỳ thì giá thành càng cao.

Giá lan can đá thường dao động từ 2.000.000 – 3.500.000 vnđ. Dưới đây là một số mẫu lan can bạn có thể tham khảo qua.

 

 

 

 

6.       Giá cổng tam quan đá

 

Giá cổng tam quan đá phụ thuộc nhiều vào nhu cầu của khách hàng. Kích thước cột cao hay thấp, rộng hay hẹp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá cả sản phẩm. Với những mẫu cột đơn giản thường chỉ có giá vài triệu đồng. Với mẫu cổng tam quan thì có thể lên đến hàng chục triệu đồng, phụ thuộc vào họa tiết hoa văn khắc trên cột nông hay sâu, cầu kỳ hay đơn giản.

 

 

 

 

Xem thêm: 10+ MẪU CỔNG TAM QUAN ĐÁ ĐẸP NHẤT 2021.

 

7.       Giá Bàn lễ đá

 

Một số gia đình có diện tích nhỏ thường lựa chọn bàn lễ đá thay cho việc làm lăng thờ đá. Một số mẫu bàn lễ đá được khách hàng lựa chọn bạn có thể tham khảo phía dưới. Nếu bạn thích mẫu nào có thể gửi cho chúng tôi thông tin kích thước và mẫu chúng tôi sẽ gửi tới bạn giá cả chính xác nhất.

 

 

 

 

8.       Giá Đèn đá – Lư hương đá

 

Đèn đálư hương đá thường đi theo một bộ gồm 2 cây đèn và một lư hương đá. Đây là những sản phẩm trang trí giúp cho phần mộ không chỉ trang nghiêm mà còn hài hòa về phong thủy. Giá đèn đá và lư hương đá phụ thuộc và kích thước và chất liệu.

 

Một số mẫu đèn đá và lư hương đá bạn có thể tham khảo.

 

 

 

 

Lưu ý: Tất cả các mức giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo thời điểm cũng như khoảng cách vận chuyển và lắp đặt. Để nhận được mức giá chính xác nhất cho công trình của gia đình. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi tiến hành khảo sát, thiết kế và báo giá chính xác nhất.

 

Một số chất liệu đá hiện nay

1.       Đá vàng Nghệ An

 

 

Đá vàng là chất liệu đá cao cấp, thường dùng để trang trí nội thất. Mộ đá vàng được sử dụng rất ít vì giá thành tương đối cao, qua thời gian phải được bảo trì, chăm sóc.

 

2.       Đá granite

 

 

Đá granite là dòng đá cao cấp, đá này được sử dụng rộng rãi trong đời sống và nó cũng là một loại đá rất tốt để làm lăng mộ. Hiện với chất liệu này chúng tôi chỉ làm đơn giản không khắc họa hoa văn cầu kỳ như những chất liệu đá khác. Do đặc tính của đá cứng cũng khi khó tạo màu khi chạm khắc hoa văn.

 

3.       Đá trắng

 

 

Đá trắng là một trong những dòng đá cao cấp như vàng và đá granite nhưng đá trắng được nhiều người lựa chọn hơn có lẽ vì màu sắc. Đá trắng thường được sử dụng làm mộ cho cậu đỏ hoặc bé đỏ.

 

4.       Mộ đá xanh rêu Thanh Hóa.

 

 

Đá xanh rêu được khai thác chủ yếu ở Thanh Hóa, đá có những tính chất phù hợp để làm lăng mộ như màu sắc, độ cứng.....nên mấy năm gần đây được rất nhiều người chọn.

 

5.       Đá xanh đen Thanh Hóa

 

 

Đây là loại đá truyền thống để làm lăng mộ đá nói riêng và các công trình bằng đá nói chung. Đá xanh đen hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để làm lăng mộ như độ cứng cao, màu sắc không bị phai, không bị bám rêu, không phải chăm sóc định kỳ, đặc biệt là giá thành thấp.

 

Thiện Phú sẽ cố gắng tạo ra những dịch vụ tốt nhất, để khách hàng có được một sản phẩm chất lượng, giá rẻ. Mọi thông tin về giá lăng mộ đá quý khách liên hệ.

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú

Địa chỉ: làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân - Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Điện Thoại: 0299 627 8888

Di Động: 0982 323 053

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn