Địa làm lăng mộ đá tại Quảng Ninh

05/07/2019

 Tại Quảng Ninh có những địa chỉ làm lăng mộ đá nào? Đơn vị nào là đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng? Đây chắc hẳn là những câu hỏi mà rất nhiều gia chủ khi muốn xây dựng những phần mộ đá tại Quảng Ninh tìm hiểu.

 

 Sau đây cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiện Phú xin giới thiệu đến gia chủ một cách đặt sản phẩm đá mỹ nghệ tại các đơn vị uy tín chất lượng nhất.

 

Giới thiệu sơ lược sản phẩm lăng mộ đá nguyên khối

 

 Mộ đá nguyên khối là một sản phẩm khá đặc biệt. Làm từ những khối đá nguyên khối với nhiều thiết kế đặc sắc cùng những họa tiết hoa văn tinh xảo. Mời quý khách xem qua một số mẫu thiết kế do cơ sở Thiện Phú thiết kế và thực hiện.

Mẫu mộ đá tam sơn được lắp đặt tại Quảng Ninh

 

Công trình mộ đá ba đao do Thiện Phú thực hiện lắp đặt tại Vân Đồn - Quảng Ninh

 

  Với những khối đá lớn được nhập từ các đơn vị khai thác đá tự nhiên tại các tỉnh thành như: Thanh Hóa, Nghệ An là một trong những tỉnh thành hiện có chất lượng đá tự nhiên tốt nhất hiện nay trên toàn quốc.

         Từ những khối đá lớn những nghệ nhân bắt đầu quy trình kiểm định chất lượng nguyên vật liệu sau đó những nghệ nhân với những đôi bàn tay tài hoa bắt đầu từ công đoạn định hình cho khối đá sau đó khắc họa lên ấy những họa tiết tình xảo.

Xem thêm tất cả các công trình lăng mộ bằng đá đã hoàn thiện của Thiện Phú tại website của chúng tôi.

 

Hướng dẫn cách chọn địa chỉ làm lăng mộ tại Quảng Ninh

 

          Nghề chế tác đá truyền thống bắt đầu tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Tại nơi đây, nhưng phần mộ đầu tiên đã được hình thành và phát triển cho đến tận ngày nay. Và cũng tại đây, những kỹ thuật chế tác đảm bảo độ bền cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Khu mộ ba mái do Thiện Phú thiết kế và sản xuất

 

 Chính vì vậy, nếu gia chủ có nhu cầu đặt mua sản phẩm từ lăng mộ bằng đá hãy tìm ngay đến những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân hoặc gia chủ cũng có thể liên hệ với các cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân để nhận được tư vấn cũng như được các cơ sở trực tiếp sản xuất và lắp đặt tại Quảng Ninh.

 

 Ngoài ra hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng cấp sản phẩm trên website riêng của mình, chính vì thế quý khách chỉ cần tìm kiếm với những cụm từ khóa trên công cụ tìm kiếm google bạn sẽ có cho mình từ 10 cho đến 100 nghìn kết quả và từ đó bạn có thể dễ dàng tìm ra cho mình một mẫu sản phẩm cũng như một cơ sở uy tín tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân để cùng bạn thực hiện hoàn thành xây dựng phần mộ cho gia tiên của mình.

 

Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về quy trình thực hiện bạn vui lòng liên hệ:

Doanh nghiệp lăng mộ đá Thiện Phú
Địa chỉ: Xuân Phúc, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Di Động: 0982 323 053

Zalo: 0979 44 66 00

Email: langmodatp@gmail.com

Website: http://langmoda.net.vn