Tư vấn tìm đia làm lăng mộ đá tại Ninh Bình.

27/02/2018

Ninh Bình là tỉnh thuộc đông bắc bộ, nằm cách Hà Nội 100km về hướng nam. Đây là tỉnh tách ra từ Hà Nam Ninh cũ. Ninh Bình có rất nhiều khu khu dịch nổi tiếng như chùa Bái Đĩnh, Trang an, Tam cốc bích động…..Đặc biệt nơi này còn có rất nhiều làng nghề truyền thống. Nổi bật trong đó là làng nghề làm lăng mộ đá ở xã Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Vì vậy khi quý khách muốn tìm một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình thì không khó?

Nhưng do ngành nghề này hiện nay đang rất phát triển, nên các cơ sở tự phát mọc lên ngày càng nhiều, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém đi. Gây khó khăn cho khách hàng, khi muốn tìm một địa chỉ làm mộ đá uy tín tại đây.

dia chi lam lang mo da tai ninh binh

Với mong muốn giúp quý khách, có những lựa chọn tốt nhất khi muốn tìm một địa chỉ làm mộ đá tại Ninh Bình. Tôi sẽ có những chia sẻ khái quát dưới đây.

  1. Chọn cơ sở mang gốc làng đá Ninh Vân: như cũng đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều cơ sở mọc lên, mà số hộ gia đình bản xứ thì rất ít. Nhưng rất may để bảo đảm được uy tín và gìn giữ giá trị truyền thống. Làng nghề Ninh Vân đã cho xây dựng cổng làng nghề. Vì vậy quý khách muốn tìm một địa chỉ làm lăng mộ đá đúng hiệu, hãy vào các cơ sở trong làng, làng có tên gọi là Xuân Phúc.
  2. Hãy chọ những cơ sở kinh doanh theo kiểu hộ gia đình: Với tâm lý khi đi mua hàng, chúng ta thường chọn các cửa hàng lớn, hoành tráng. Theo tôi quan điểm đó không mấy đúng khi đi tìm một sản phẩm lăng mộ bằng đá.

          Các cơ sở lớn thường có những đơn hàng khổng lồ sau đó họ lại phải tìm đến những hộ kinh doanh nhỏ để chế tác gia công lại. Tất nhiên điều đó làm                cho giá trị sản phẩm bị phân nhỏ, dẫn đến chất lượng sản phẩm kém đi. Lời khuyên của tôi là hãy đến những hộ gia đình trong làng để đặt hàng, tuy họ              không chuyên nghiệp nhưng chắc chắn quý khách sẽ có được những sản phẩm lăng mộ đá giá rẻ, chất lượng cao.

Đây là hai yều tố cơ bản nhất, để quý khách hàng cỏ thể tìm được một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Ninh Bình vừa ý. Nếu cần giúp đợ hãy gọi 0979 44 66 00 để được tư vấn thêm.