Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Bình Phước.

20/03/2019

Rất nhiều gia đình tại Bình Phước khi tìm đến với cơ sở của chúng tôi là dù muốn xây dựng lăng mộ bằng đá cho ông bà tổ tiên nhưng lại không biết địa chỉ cơ sở nào có thể thực hiện được điều đó.

Với nhiều cơ sở tại làng nghề có sản phẩm chất lượng thì lại ở quá xa, khiến chúng tôi phân vân không biết cơ sở có thể thực hiện được hay không cũng như quy trình giám sát cũng gặp nhiều khó khăn hơn. Vì vậy Thiện Phú sẽ tư vấn cho khách hàng, muốn tìm một địa chỉ làm lăng mộ đá tại Bình Phước

địa chỉ làm lăng mộ đá tại bình phước

Địa chỉ làm lăng mộ đá tại Bình Phước của Thiện Phú

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự quan tâm của tất cả những quý khách, đã tìm đến với cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ truyền thống nói chung và cơ sở chế tác lăng mộ đá Thiện Phú nói riêng. Tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

Cơ sở chế tác Thiện Phú chúng tôi tuy cho đến hiện tại vẫn chưa có địa chỉ làm lăng mộ đá tại Bình Phước, nhưng doanh nghiệp chúng tôi nhận thi công tại tất cả các mẫu sản phẩm trên tất cả các tỉnh thành, chứ không riêng tại bất kỳ một tỉnh thành riêng lẻ nào như Ninh Bình hay là Bình Phước. Chúng tôi có lý do để quyết định không mở đại lý hay một cơ sở sản xuất ngay tại những tỉnh thành có lượng nhu cầu lớn. Bởi một lẽ nếu như bạn đến với làng nghề của chúng tôi bạn sẽ nhận thấy tại nơi đây tình trạng ôi nhiễm tiếng ồn rất nặng nề. Do quá trình sản xuất không thể tránh khỏi. Đây là một trong những nguyên nhân chúng tôi không muốn đặt cơ sở sản xuất tại bất kỳ tỉnh thành nào ngoài làng nghề tại Ninh Bình.

lăng mộ đá

Thứ hai là do chi phi vận chuyển nguồn lao động, nguồn nguyên vật liệu cũng chiếm một chi phí rất nhiều so với việc sản xuất trong chính làng nghề. Cho dù tại nơi chúng tôi đặt cơ sở có một nguồn nhân lựa dồi dào thì chi phí đào tạo cũng rất lớn. Để một người thợ có thể làm được tất cả mọi khâu cần mất từ 2 cho đến 3 năm. Đó là một trong những điều sẽ dẫn đến giá thành sản phẩm sẽ tăng.

Thứ ba, về phần giám sát công việc sản xuất nếu như đặt tại làng nghề thì bạn cảm thấy lo ngại vì mình không thể giám sát trực tiếp những nếu đặt tại đó chúng tôi lại là những người lo, lo sản phẩm không đạt chất lượng, lo vấn đề tâm linh trong mỗi sản phẩm. Nếu vấn đề của bạn là không giám sát được công trình thì có thể bạn đến kiểm tra đột xuất cũng như chúng tôi sẽ chụp hình tiến độ cho bạn hoặc bạn cũng có thể kiểm định ngay trước khi chúng tôi cho lắp đặt, nếu như bạn không đồng ý chúng tôi sẵn sàng loại và thay cho bạn sản phẩm khác.

Chúng tôi sẵn sàng tiến hành thay thế sản phẩm đó theo nhu cầu của bạn và vẫn đảm bảo cho bạn được tiến độ của công trình cũng như yếu tố tâm linh của công trình.

Với chất liệu tự nhiên cao cấp từ tự nhiên chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng cùng bạn tạo thành công những phần mộ vững chắc. Xây dựng nên những phần mộ vững chắc cho tất cả những người thân đã mất của tôi và của bạn. Dù bạn đang sống ở đâu Thiện Phú chúng tôi cũng sẽ luôn sẵn sàng tiếp nhận những thông tin đóng góp cũng như cố gắng hoàn thiện sản phẩm của mình. Chúng tôi cảm ơn khách hàng rất nhiều, những người đã tin tưởng chúng tôi và chọn chúng tôi là người đồng hàng xây dựng sản phẩm tâm linh. Khi quan tâm đến địa chỉ làm lăng mộ đá tại Bình Phước quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.